Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
cikin soyayya
ma'auratan cikin soyayya

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
kore
da kore kayan lambu

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
bude
akwatin da aka bude

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
mahaukaci
mahaukaciyar mace

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
tsakiya
tsakiyar kasuwar wuri

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
kyau
kofi mai kyau

துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
shirye don farawa
jirgin yana shirin tashi

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
na musamman
na musamman aquaduct

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aiki
inganta kiwon lafiya mai aiki

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
sauki
abin sha mai sauki

மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு
mūlamāṉa
mūlamāṉa piracciṉai tīrvu
m
maganin matsalar tsattsauran ra'ayi
