Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
haihuwa
jaririn da aka haifa

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
kan layi
haɗin kan layi

வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
mara dadi
soyayya mara dadi

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
aminci
alamar soyayya ta aminci

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
tsanani
taro mai tsanani

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
m
mummunar barazana

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
lafiya
da lafiyayyen kayan lambu

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
sako-sako
da sako-sako da hakori

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
wawa
wawa mace

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
zafi
murhu mai zafi

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
lantarki
da lantarki dutsen dogo
