Kalmomi
Koyi Siffofin – Tamil

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
rana
sararin samaniyar rana

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
kishirwa
kishin ruwa

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
fushi
maza masu fushi

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
jima'i
kwadayin jima'i

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
tsada
Villa mai tsada

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
lafiya
da lafiyayyen kayan lambu

வலிமையான
வலிமையான பெண்
valimaiyāṉa
valimaiyāṉa peṇ
karfi
mace mai karfi

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
daidai
madaidaiciyar hanya

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
fadi
bakin teku mai fadi

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
tsarki
ruwa mai tsafta

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
mai hankali
dalibi mai hankali
