Kalmomi

ha Jiki   »   ta உடல்

hannu

கை

kai
hannu
baya

பின்புறம்

piṉpuṟam
baya
gashin gashi

வழுக்கைச் தலை

vaḻukkaic talai
gashin gashi
gemu

தாடி

tāṭi
gemu
jinin

இரத்தம்

irattam
jinin
kashi

எலும்பு

elumpu
kashi
gindi

பிட்டம்

piṭṭam
gindi
amarya

பின்னல்

piṉṉal
amarya
kwakwalwa

மூளை

mūḷai
kwakwalwa
nono

மார்பு

mārpu
nono
kunne

காது

kātu
kunne
ido

கண்

kaṇ
ido
fuska

முகம்

mukam
fuska
yatsa

விரல்

viral
yatsa
sawun yatsa

கைரேகை

kairēkai
sawun yatsa
dunkule

முஷ்டி

muṣṭi
dunkule
kafa

பாதம்

pātam
kafa
gashi

மயிர்

mayir
gashi
aski

முடி வெட்டுதல்

muṭi veṭṭutal
aski
hannun

கை

kai
hannun
shugaban

தலை

talai
shugaban
zuciya

இதயம்

itayam
zuciya
yatsa mai ma’ana

ஆள்காட்டி விரல்

āḷkāṭṭi viral
yatsa mai ma’ana
koda

சிறுநீரகம்

ciṟunīrakam
koda
gwiwa

முழங்கால்

muḻaṅkāl
gwiwa
kafa

கால்

kāl
kafa
lebe

உதடு

utaṭu
lebe
bakin

வாய்

vāy
bakin
kulle gashi

மயிர்சுருள்

mayircuruḷ
kulle gashi
kwarangwal

எலும்புக் கூடு

elumpuk kūṭu
kwarangwal
fata

தோல்

tōl
fata
kokon kai

மண்டை ஓடு

maṇṭai ōṭu
kokon kai
tattoo

பச்சை குத்தல்

paccai kuttal
tattoo
wuyansa

தொண்டை

toṇṭai
wuyansa
babban yatsan yatsa

கட்டை விரல்

kaṭṭai viral
babban yatsan yatsa
yatsa

கால்விரல்

kālviral
yatsa
harshe

நாக்கு

nākku
harshe
hakori

பல்

pal
hakori
da wig

பொய்முடி

poymuṭi
da wig