Kalmomi

ha Addini   »   ta மதம்

bikin easter

ஈஸ்டர்

īsṭar
bikin easter
easteregg

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
easteregg
mala’ika

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
mala’ika
kararrawa

மணி

maṇi
kararrawa
littafi mai tsarki

பைபிள்

paipiḷ
littafi mai tsarki
bishop

பாதிரியார்

pātiriyār
bishop
albarka

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
albarka
addinin buddha

புத்தமதம்

puttamatam
addinin buddha
kiristanci

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
kiristanci
kirsimeti a yanzu

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
kirsimeti a yanzu
bishiyar kirsimeti

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
bishiyar kirsimeti
cocin

தேவாலயம்

tēvālayam
cocin
akwatin gawa

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
akwatin gawa
halitta

உருவாக்கம்

uruvākkam
halitta
giciye

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
giciye
shaidan

பிசாசு

picācu
shaidan
allah

கடவுள்

kaṭavuḷ
allah
addinin hindu

இந்து மதம்

intu matam
addinin hindu
musulunci

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
musulunci
addinin yahudanci

யூத மதம்

yūta matam
addinin yahudanci
da tunani

தியானம்

tiyāṉam
da tunani
da mummy

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
da mummy
musulmi

முஸ்லீம்

muslīm
musulmi
paparoma

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
paparoma
sallah

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
sallah
firist

மதகுரு

matakuru
firist
addini

மதம்

matam
addini
hidimar coci

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
hidimar coci
majami’a

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
majami’a
haikali

கோவில்

kōvil
haikali
wurin binne shi

கல்லறை

kallaṟai
wurin binne shi