Kalmomi

ha Fasaha   »   ta கலைகள்

tafi

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
tafi
fasaha

கலை

kalai
fasaha
baka

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
baka
goga

தூரிகை

tūrikai
goga
littafin canza launi

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
littafin canza launi
mai rawa

நடனமாது

naṭaṉamātu
mai rawa
zane

சித்திரம்

cittiram
zane
gallery

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
gallery
tagar gilashin

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
tagar gilashin
littafin rubutu

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
littafin rubutu
sana’a

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
sana’a
mosaic

மொசைக்

mocaik
mosaic
bangon bango

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
bangon bango
gidan kayan gargajiya

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
gidan kayan gargajiya
wasan kwaikwayon

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
wasan kwaikwayon
hoton

படம்

paṭam
hoton
wakar

கவிதை

kavitai
wakar
sassaka

சிற்பம்

ciṟpam
sassaka
wakar

பாட்டு

pāṭṭu
wakar
mutum-mutumin

சிலை

cilai
mutum-mutumin
launin ruwan

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
launin ruwan