Kalmomi

ha Kiɗa   »   ta இசை

accordion

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
accordion
balalaika

பலேலெய்கா

palēleykā
balalaika
band

இசைக்குழு

icaikkuḻu
band
banjo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
banjo
clarinet ta

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
clarinet ta
wasan kwaikwayo

கச்சேரி

kaccēri
wasan kwaikwayo
ganga

டிரம்

ṭiram
ganga
ganguna

டிரம்ஸ்

ṭirams
ganguna
sarewa

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
sarewa
reshe

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
reshe
gitar

கிடார்

kiṭār
gitar
zauren

அரங்கு

araṅku
zauren
keyboard

விசைப்பலகை

vicaippalakai
keyboard
harmonica

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
harmonica
kiɗan

இசை

icai
kiɗan
tsayawar kiɗan

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
tsayawar kiɗan
daraja

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
daraja
sashin jiki

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
sashin jiki
piano

பியானோ

piyāṉō
piano
da saxophone

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
da saxophone
mawakin

பாடகர்

pāṭakar
mawakin
kirtani

கம்பி இழை

kampi iḻai
kirtani
kaho

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
kaho
mai busa ƙaho

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
mai busa ƙaho
violin

வயலின்

vayaliṉ
violin
karar violin

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
karar violin
xylophone

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xylophone