Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/114888842.webp
બતાવો
તે નવીનતમ ફેશન બતાવે છે.
Batāvō
tē navīnatama phēśana batāvē chē.
nuna
Ta nunawa sabuwar fasaha.
cms/verbs-webp/84330565.webp
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.
Samaya lō
tēnī sūṭakēsa āvavāmāṁ ghaṇō samaya lāgyō.
dauki lokaci
An dauki lokaci sosai don abinci ya zo.
cms/verbs-webp/124046652.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pahēlā āvō
ārōgya hammēśā prathama āvē chē!
gabata
Lafiya yana gabata kullum!
cms/verbs-webp/859238.webp
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
Kasarata
tē ēka asāmān‘ya vyavasāya karē chē.
aiki
Ta aiki sana‘a mai ban mamaki.
cms/verbs-webp/100585293.webp
ફેરવો
તમારે અહીં ગાડી ફેરવવી પડશે.
Phēravō
tamārē ahīṁ gāḍī phēravavī paḍaśē.
juya ƙasa
Ka kamata ka juya mota nan.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō
prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.
kashe
An kashe bakteriyoyin bayan gwajin.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō
tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.
saurari
Yana sauraran ita.
cms/verbs-webp/20045685.webp
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!
Prabhāvita
tē kharēkhara amanē prabhāvita karyā!
maimaita wa
Hakan ya maimaita wa mu!
cms/verbs-webp/58883525.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō
andara āvō!
shiga
Ku shiga!
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā
mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.
da
Ina da motar kwalliya mai launi.
cms/verbs-webp/118343897.webp
સાથે કામ કરો
અમે એક ટીમ તરીકે સાથે મળીને કામ કરીએ છીએ.
Sāthē kāma karō
amē ēka ṭīma tarīkē sāthē maḷīnē kāma karī‘ē chī‘ē.
aiki tare
Muna aiki tare kamar ƙungiya.
cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō
tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.
nuna
Ya ke son ya nuna kudinsa.