Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō
tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.
raba
Yana son ya raba tarihin.
cms/verbs-webp/2480421.webp
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō
ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.
zubar daga
Bull ya zubar mutumin daga kansa.
cms/verbs-webp/108286904.webp
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
Pīṇuṁ
gāyō nadīnuṁ pāṇī pīvē chē.
sha
Saniyoyin suka sha ruwa daga cikin kogi.
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ
kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.
kashe
Ba da dadewa, wasu dabbobi suna kashe da mota.
cms/verbs-webp/102823465.webp
બતાવો
હું મારા પાસપોર્ટમાં વિઝા બતાવી શકું છું.
Batāvō
huṁ mārā pāsapōrṭamāṁ vijhā batāvī śakuṁ chuṁ.
nuna
Zan iya nunawa visa a cikin fasfotata.
cms/verbs-webp/63351650.webp
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō
phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.
fasa
An fasa tafiyar jirgin sama.
cms/verbs-webp/118227129.webp
પુછવું
તે માર્ગ પુછવું.
Puchavuṁ
tē mārga puchavuṁ.
tambaya
Ya tambaya inda zai je.
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō
tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.
ƙi
Ta ƙi aiki nta.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō
rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.
magana
Dan siyasa yana yi wa ɗaliban magana a gaban mutane.
cms/verbs-webp/109588921.webp
બંધ કરો
તેણી એલાર્મ ઘડિયાળ બંધ કરે છે.
Bandha karō
tēṇī ēlārma ghaḍiyāḷa bandha karē chē.
kashe
Ta kashe budadden kofar sa‘a.
cms/verbs-webp/111021565.webp
નારાજ થવું
તે કરોળિયાથી નારાજ છે.
Nārāja thavuṁ
tē karōḷiyāthī nārāja chē.
damu
Tana damun gogannaka.
cms/verbs-webp/57481685.webp
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana
vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.
sake biyu
Dalibin ya sake shekaru biyu.