Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/71260439.webp
ને લખો તેણે મને ગયા અઠવાડિયે પત્ર લખ્યો હતો.
rubuta wa
Ya rubuta min makon da ya wuce.
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.
haifar
Mutane da yawa suke haifawa haraji.
cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō
tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.
nuna
Ya ke son ya nuna kudinsa.
cms/verbs-webp/123367774.webp
સૉર્ટ કરો
મારી પાસે હજુ ઘણા બધા પેપર્સ સૉર્ટ કરવાના છે.
Sŏrṭa karō
mārī pāsē haju ghaṇā badhā pēparsa sŏrṭa karavānā chē.
raba
Ina da takarda da yawa in raba.
cms/verbs-webp/92266224.webp
બંધ કરો
તેણી વીજળી બંધ કરે છે.
Bandha karō
tēṇī vījaḷī bandha karē chē.
kashe
Ta kashe lantarki.
cms/verbs-webp/68212972.webp
બોલો
જે કંઇક જાણે છે તે વર્ગમાં બોલી શકે છે.
Bōlō
jē kaṁika jāṇē chē tē vargamāṁ bōlī śakē chē.
fita da magana
Wanda ya sani ya iya fitowa da magana a cikin darasi.
cms/verbs-webp/118868318.webp
જેમ
તેને શાકભાજી કરતાં ચોકલેટ વધુ પસંદ છે.
Jēma
tēnē śākabhājī karatāṁ cōkalēṭa vadhu pasanda chē.
so
Ta fi so cokali fiye da takalma.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō
vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.
kalla
A lokacin da nake hutu, na kalle wurare da yawa.
cms/verbs-webp/99951744.webp
શંકાસ્પદ
તેને શંકા છે કે તે તેની ગર્લફ્રેન્ડ છે.
Śaṅkāspada
tēnē śaṅkā chē kē tē tēnī garlaphrēnḍa chē.
zance
Ya zance cewa itace budurwarsa.
cms/verbs-webp/68435277.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Āvō
tamē āvyā manē khūba ānanda thayō!
zuwa
Ina farin ciki da zuwanka!
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō
kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.
shiga
Don Allah, shiga lambobin yanzu.
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
rufe
Ta rufe tirin.