Kalmomi

Koyi kalmomi – Gujarati

cms/verbs-webp/89516822.webp
સજા કરો
તેણે તેની પુત્રીને સજા કરી.
Sajā karō
tēṇē tēnī putrīnē sajā karī.
hukunta
Ta hukunta ɗiyarta.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana
rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.
haɗa
Zai iya haɗa da kyau da robot.
cms/verbs-webp/129945570.webp
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
Javāba
tēṇī‘ē ēka praśna sāthē javāba āpyō.
amsa
Ta amsa da tambaya.
cms/verbs-webp/9754132.webp
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
Māṭē āśā chē
huṁ ramatamāṁ nasībanī āśā rākhuṁ chuṁ.
rika so
Ina rikin so a cikin wasan.
cms/verbs-webp/95625133.webp
પ્રેમ
તેણી તેની બિલાડીને ખૂબ પ્રેમ કરે છે.
Prēma
tēṇī tēnī bilāḍīnē khūba prēma karē chē.
so
Ta na so macen ta sosai.
cms/verbs-webp/108556805.webp
નીચે જુઓ
હું બારીમાંથી બીચ પર નીચે જોઈ શકતો હતો.
Nīcē ju‘ō
huṁ bārīmānthī bīca para nīcē jō‘ī śakatō hatō.
duba ƙasa
Na iya duba kasa akan jirgin ruwa daga taga.
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō
śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.
ɗaure
A zafi, suna ɗaurawa gidan tsuntsaye.
cms/verbs-webp/55119061.webp
દોડવાનું શરૂ કરો
રમતવીર દોડવાનું શરૂ કરવાનો છે.
Dōḍavānuṁ śarū karō
ramatavīra dōḍavānuṁ śarū karavānō chē.
fara gudu
Mai ci gaba zai fara gudu nan take.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana
āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.
ƙara
Mun buƙata ƙara waƙoƙin gudu da mota.
cms/verbs-webp/111750395.webp
પાછા જાઓ
તે એકલો પાછો ફરી શકતો નથી.
Pāchā jā‘ō
tē ēkalō pāchō pharī śakatō nathī.
komo
Ba zai iya komo ba da kansa.
cms/verbs-webp/78932829.webp
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
Ādhāra
amē amārā bāḷakanī sarjanātmakatānē ṭēkō āpī‘ē chī‘ē.
goyi bayan
Mu ke goyi bayan ƙwarewar jikin jaririnmu.
cms/verbs-webp/119493396.webp
બિલ્ડ અપ
તેઓએ સાથે મળીને ઘણું બધું બનાવ્યું છે.
Bilḍa apa
tē‘ō‘ē sāthē maḷīnē ghaṇuṁ badhuṁ banāvyuṁ chē.
gina
Sun gina wani abu tare.