Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/87135656.webp
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.
Cuṟṟi pār
avaḷ eṉṉai tirumpi pārttu cirittāḷ.
duba baya
Ta duba baya ga ni kuma ta murmushi.
cms/verbs-webp/110641210.webp
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
Uṟcākam
nilapparappu avarai uṟcākappaṭuttiyatu.
mamaye
Dutsen ya mamaye shi.
cms/verbs-webp/118868318.webp
போன்ற
அவளுக்கு காய்கறிகளை விட சாக்லேட் பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
avaḷukku kāykaṟikaḷai viṭa cāklēṭ piṭikkum.
so
Ta fi so cokali fiye da takalma.
cms/verbs-webp/101158501.webp
நன்றி
மலர்களால் நன்றி கூறினார்.
Naṉṟi
malarkaḷāl naṉṟi kūṟiṉār.
godiya
Ya godiya mata da gashin koki.
cms/verbs-webp/30314729.webp
வெளியேறு
நான் இப்போது புகைபிடிப்பதை நிறுத்த விரும்புகிறேன்!
Veḷiyēṟu
nāṉ ippōtu pukaipiṭippatai niṟutta virumpukiṟēṉ!
bar
Ina so in bar shan siga yau da kullum!
cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum
nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.
samu
Zan iya samu maka aiki mai kyau.
cms/verbs-webp/91293107.webp
சுற்றி செல்
மரத்தைச் சுற்றிச் செல்கிறார்கள்.
Cuṟṟi cel
marattaic cuṟṟic celkiṟārkaḷ.
tafi shi da wuri
Suna tafi shi da wuri wajen itace.
cms/verbs-webp/121520777.webp
புறப்படு
விமானம் இப்போதுதான் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
vimāṉam ippōtutāṉ puṟappaṭṭatu.
tashi
Jirgin sama ya tashi nan da nan.
cms/verbs-webp/74176286.webp
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
Pātukākka
tāy taṉ kuḻantaiyaip pātukākkiṟāḷ.
kare
Uwar ta kare ɗanta.
cms/verbs-webp/94633840.webp
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
Pukai
iṟaicciyaip pātukākka pukaipiṭikkappaṭukiṟatu.
sal
Nama ana sal da ita don ajiye ta.
cms/verbs-webp/118227129.webp
கேட்டார்
அவன் வழிகாட்டி கேட்டார்.
Kēṭṭār
avaṉ vaḻikāṭṭi kēṭṭār.
tambaya
Ya tambaya inda zai je.
cms/verbs-webp/82845015.webp
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.
gaya
Duk wanda ke cikin jirgin ya gaya wa kwamando.