Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/88806077.webp
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
turatirṣṭavacamāka, avaḷ illāmal vimāṉam puṟappaṭṭatu.
tashi
Ta tausaya, jirgin sama ya tashi ba tare da ita ba.
cms/verbs-webp/79046155.webp
மீண்டும்
தயவுசெய்து அதை மீண்டும் செய்ய முடியுமா?
Mīṇṭum
tayavuceytu atai mīṇṭum ceyya muṭiyumā?
sake fada
Za ka iya sake fadan abu daya?
cms/verbs-webp/63868016.webp
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
Tirumpa
nāy pom‘maiyait tiruppit tarukiṟatu.
dawo
Kare ya dawo da aikin.
cms/verbs-webp/129945570.webp
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil
avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.
amsa
Ta amsa da tambaya.
cms/verbs-webp/111750432.webp
தொங்க
இருவரும் ஒரு கிளையில் தொங்குகிறார்கள்.
Toṅka
iruvarum oru kiḷaiyil toṅkukiṟārkaḷ.
ɗaure
Biyu daga cikinsu sun ɗaure akan ciki.
cms/verbs-webp/102167684.webp
ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.
Oppiṭu
avarkaḷ taṅkaḷ puḷḷivivaraṅkaḷai oppiṭukiṟārkaḷ.
kwatanta
Sun kwatanta cifaransu.
cms/verbs-webp/100466065.webp
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
Viṭṭu viṭu
tēnīril carkkaraiyai viṭṭuviṭalām.
bar
Za ka iya barin sukari a cayinsha.
cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi
tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.
yanka
Ake yankan zanen zuwa girman da ake buƙata.
cms/verbs-webp/96318456.webp
கொடு
நான் என் பணத்தை ஒரு பிச்சைக்காரனிடம் கொடுக்க வேண்டுமா?
Koṭu
nāṉ eṉ paṇattai oru piccaikkāraṉiṭam koṭukka vēṇṭumā?
bayar da
In bayar da kuɗina ga mai roƙon kudi?
cms/verbs-webp/33688289.webp
உள்ளே விடு
அந்நியர்களை உள்ளே அனுமதிக்கக் கூடாது.
Uḷḷē viṭu
anniyarkaḷai uḷḷē aṉumatikkak kūṭātu.
shiga
Ba za a yiwa wadanda ba a sani ba shiga.
cms/verbs-webp/100585293.webp
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
Tirumpa
iṅkē kārait tiruppa vēṇṭum.
juya ƙasa
Ka kamata ka juya mota nan.
cms/verbs-webp/89516822.webp
தண்டனை
தன் மகளுக்கு தண்டனை கொடுத்தாள்.
Taṇṭaṉai
taṉ makaḷukku taṇṭaṉai koṭuttāḷ.
hukunta
Ta hukunta ɗiyarta.