Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/114593953.webp
சந்திக்க
அவர்கள் முதலில் இணையத்தில் சந்தித்தனர்.
Cantikka
avarkaḷ mutalil iṇaiyattil cantittaṉar.
hadu
Suka haduwa farko a yanar gizo.
cms/verbs-webp/44518719.webp
நடக்க
இந்தப் பாதையில் நடக்கக் கூடாது.
Naṭakka
intap pātaiyil naṭakkak kūṭātu.
tafi
Ba a dace a tafi a kan hanyar nan ba.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku
taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.
fara gudu
Mai ci gaba zai fara gudu nan take.
cms/verbs-webp/90032573.webp
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
Teriyum
kuḻantaikaḷ mikavum ārvamāka uḷḷaṉar maṟṟum ēṟkaṉavē niṟaiya teriyum.
sani
Yaran suna jin dadi kuma sun sani da yawa.
cms/verbs-webp/106665920.webp
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
tāy taṉ kuḻantai mītu mikunta aṉpai uṇarkiṟāḷ.
ji
Uwar ta ji so mai tsanani ga ɗanta.
cms/verbs-webp/101945694.webp
தூங்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒரு இரவு தூங்க விரும்புகிறார்கள்.
Tūṅka
avarkaḷ iṟutiyāka oru iravu tūṅka virumpukiṟārkaḷ.
barci sosai
Suna so su yi barci sosai a dare daya kacal.
cms/verbs-webp/27076371.webp
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai
eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.
zama
Matata ta zama na ni.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
yanka
Na yanka sashi na nama.
cms/verbs-webp/71260439.webp
எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
Eḻutu
kaṭanta vāram avar eṉakku eḻutiṉār.
rubuta wa
Ya rubuta min makon da ya wuce.
cms/verbs-webp/80552159.webp
வேலை
மோட்டார் சைக்கிள் உடைந்தது; அது இனி வேலை செய்யாது.
Vēlai
mōṭṭār caikkiḷ uṭaintatu; atu iṉi vēlai ceyyātu.
aiki
Okada ya kasa; ba ya aiki yanzu ba.
cms/verbs-webp/82604141.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
tūkki eṟiyappaṭṭa vāḻaippaḻat tōlai mitikkiṟār.
zubar
Ya fado kan gwal da aka zubar.
cms/verbs-webp/114052356.webp
எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.
Eri
iṟaicci kirillil erikkakkūṭātu.
wuta
Kada nama ta wuta akan mangal.