Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/102677982.webp
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
Uṇarkiṟēṉ
avaḷ vayiṟṟil kuḻantaiyai uṇarkiṟāḷ.
ji
Ta ji ɗan cikin cikinta.
cms/verbs-webp/110322800.webp
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
Mōcamāka pēcuṅkaḷ
vakupput tōḻarkaḷ avaḷaip paṟṟi mōcamākap pēcukiṟārkaḷ.
magana madaidaici
Abokan makaranta suna magana madaidaici akan ita.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
gudu
Wasu yara su gudu daga gida.
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ
ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!
zubar
Kada ka zubar komai daga jaka!
cms/verbs-webp/104759694.webp
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
Nampikkai
airōppāvil nalla etirkālam irukkum eṉṟu palar nampukiṟārkaḷ.
rika so
Da yawa suna rikin samun kyakkyawar zamani a Turai.
cms/verbs-webp/115113805.webp
அரட்டை
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் அரட்டை அடிக்கிறார்கள்.
Araṭṭai
avarkaḷ oruvarukkoruvar araṭṭai aṭikkiṟārkaḷ.
magana
Suna magana da juna.
cms/verbs-webp/109565745.webp
கற்பிக்க
தன் குழந்தைக்கு நீச்சல் கற்றுக்கொடுக்கிறாள்.
Kaṟpikka
taṉ kuḻantaikku nīccal kaṟṟukkoṭukkiṟāḷ.
koya
Ta koya wa dan nata iyo.
cms/verbs-webp/109657074.webp
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
Viraṭṭu
oru aṉṉam maṟṟoṉṟai viraṭṭukiṟatu.
fita
Wata ɓazara ta fita wata biyu.
cms/verbs-webp/130814457.webp
சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
Cēr
avaḷ kāpikku koñcam pāl cērkiṉṟāḷ.
kara
Ta kara madara ga kofin.
cms/verbs-webp/117421852.webp
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
Naṇparkaḷākuṅkaḷ
iruvarum naṇparkaḷākiviṭṭaṉar.
zama abokai
Su biyu sun zama abokai.
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu
māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.
jagora
Ma‘aikatan kurma sun jagoranci kewaye ta hanyar dawaki.
cms/verbs-webp/99725221.webp
பொய்
சில சமயங்களில் அவசரச் சூழலில் பொய் சொல்ல வேண்டியிருக்கும்.
Poy
cila camayaṅkaḷil avacarac cūḻalil poy colla vēṇṭiyirukkum.
gaya ɗari
Wannan lokaci kuma akwai buƙatar a gaya dari a matsayin kai-tsaye.