Kalmomi

Koyi kalmomi – Tamil

cms/verbs-webp/63351650.webp
ரத்து
விமானம் ரத்து செய்யப்பட்டது.
Rattu
vimāṉam rattu ceyyappaṭṭatu.
fasa
An fasa tafiyar jirgin sama.
cms/verbs-webp/96391881.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு சில பரிசுகள் கிடைத்தன.
Kiṭaikkum
avaḷukku cila paricukaḷ kiṭaittaṉa.
samu
Ta samu kyaututtuka.
cms/verbs-webp/64922888.webp
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi
inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.
jagora
Wannan kayan aikin yana jagorar da mu hanya.
cms/verbs-webp/89084239.webp
குறைக்க
நான் நிச்சயமாக என் வெப்ப செலவுகளை குறைக்க வேண்டும்.
Kuṟaikka
nāṉ niccayamāka eṉ veppa celavukaḷai kuṟaikka vēṇṭum.
rage
Lallai ina bukatar rage kudin da nake bada wa silil.
cms/verbs-webp/63457415.webp
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
Eḷimaippaṭutta
kuḻantaikaḷukkāṉa cikkalāṉa viṣayaṅkaḷai nīṅkaḷ eḷitākka vēṇṭum.
gajere
Dole ne a gajeranci abubuwan da suka shafi yara.
cms/verbs-webp/853759.webp
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
Viṟka
poruṭkaḷ viṟkappaṭukiṉṟaṉa.
sayar
Kayan aikin ana sayarwa.
cms/verbs-webp/107852800.webp
பார்
அவள் தொலைநோக்கியில் பார்க்கிறாள்.
Pār
avaḷ tolainōkkiyil pārkkiṟāḷ.
duba
Ta duba ta hanyar mazubi.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
Raṉ ōvar
turatirṣṭavacamāka, pala vilaṅkukaḷ iṉṉum kārkaḷāl ōṭukiṉṟaṉa.
kashe
Ba da dadewa, wasu dabbobi suna kashe da mota.
cms/verbs-webp/103232609.webp
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
Kaṇkāṭci
iṅku navīṉa kalai kāṭcippaṭuttappaṭṭuḷḷatu.
nuna
A nan ana nunawa fasahar zamanin.
cms/verbs-webp/59066378.webp
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttuṅkaḷ
pōkkuvarattu aṟikuṟikaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.
ɗauka
Aka ɗauki hankali kan alamomi na jiragen sama.
cms/verbs-webp/104849232.webp
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.
Peṟṟeṭukka
avaḷukku viraivil piracavam varum.
haifi
Za ta haifi nan gaba.
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar
kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.
rufe
Yaro ya rufe kunnensa.