‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
אופקי
הארון האופקי
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
celvam uḷḷa
celvam uḷḷa peṇ
עשירה
האישה העשירה
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
צבעוני
ביצי הפסחא הצבעוניות
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
טהור
המים הטהורים
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
אין סופי
הדרך האין סופית
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
יותר
כמה ערימות
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
טשטשני
בירה טשטשנית
இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
אוונגלי
הכומר האוונגלי
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
כבד
הספה הכבדה
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
מאוחר
העבודה המאוחרת
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
זמין
התרופה הזמינה
மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
שלישי
העין השלישית