‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
קטן
התינוק הקטן
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
מלוכלך
הנעלי הספורט המלוכלכות
இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
מת
סנטה קלאוס מת
மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
מודרני
מדיה מודרנית
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
עיקב
שטיפת הרכב המעמיקה
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
דרוש
הצמיגים הדרושים לחורף
குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
חכם
שועל חכם
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
משולש
הצ‘יפ המשולש
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
יקר
הווילה היקרה
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
יותר
כמה ערימות
லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
קל
הנוצה הקלה
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
pātukāppāṉa
pātukāppāṉa uṭai
בטוח
בגד בטוח