‫אוצר מילים‬

למד שמות תואר – טמילית

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
אופקי
הארון האופקי
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
חמוץ
לימונים חמוצים
காலி
காலியான திரை
kāli
kāliyāṉa tirai
ריק
המסך הריק
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta
muṭivillāta cālai
אין סופי
הדרך האין סופית
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
מלוכלך
הנעלי הספורט המלוכלכות
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
משחקי
הלמידה המשחקית
தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
צמא
החתולה הצמאה
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
בלתי ניתן להעריך
יהלום בלתי ניתן להעריך
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
צבעוני
ביצי הפסחא הצבעוניות
சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
שבור
החלון השבור של המכונית
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
שיפועי
ההר השיפועי
நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
ארוך
שיער ארוך