אוצר מילים
תנועה »
போக்குவரத்து
சைக்கிள்
caikkiḷ
אופניים
אופניים
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
רכבל
רכבל
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
שיירה
שיירה
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
מאמן
מאמן
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
דרך עפר
דרך עפר
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
ספינת תענוגות
ספינת תענוגות
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
דרך ללא מוצא
דרך ללא מוצא
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
המראה
המראה
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
בלם חירום
בלם חירום
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
מדרגות נעות
מדרגות נעות
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
מטען עודף
מטען עודף
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
יציאה
יציאה
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
מעבורת
מעבורת
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
כבאית
כבאית
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
קרון
קרון
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
דלק
דלק
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
בלם יד
בלם יד
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
מסוק
מסוק
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
כביש מהיר
כביש מהיר
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
סירה
סירה
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
אופני נשים
אופני נשים
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
פנייה שמאלה
פנייה שמאלה
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
חציית רמת
חציית רמת
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
קטר
קטר
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
மெட்ரோ
meṭrō
רכבת תחתית
רכבת תחתית
மெட்ரோ
meṭrō
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
קטנוע
קטנוע
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
סירת מנוע
סירת מנוע
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
אופנוע
אופנוע
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
קסדת אופנוע
קסדת אופנוע
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
אופנוען
אופנוען
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
אופני הרים
אופני הרים
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
מעבר הרים
מעבר הרים
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
אזור ללא עקיפה
אזור ללא עקיפה
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
אסור לעשן
אסור לעשן
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
רחוב חד סטרי
רחוב חד סטרי
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
מדחן
מדחן
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
מטוס נוסעים
מטוס נוסעים
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
הולך רגל
הולך רגל
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
מהמורה
מהמורה
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
מטוס מדחף
מטוס מדחף
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
רכבת
רכבת
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
גשר מסילה
גשר מסילה
இரயில் பாலம்
irayil pālam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
זכות קדימה
זכות קדימה
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
כיכר
כיכר
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
שורה של מושבים
שורה של מושבים
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
תמרור
תמרור
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
מזחלת
מזחלת
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
מזחלת שלג
מזחלת שלג
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
הגבלת מהירות
הגבלת מהירות
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
תחנת רכבת
תחנת רכבת
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
ספינה
ספינה
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
தெருப் பலகை
terup palakai
שלט רחוב
שלט רחוב
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
עגלה
עגלה
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
תחנת הרכבת התחתית
תחנת הרכבת התחתית
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
מונית
מונית
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
לוח הזמנים
לוח הזמנים
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
החלפת מסילה
החלפת מסילה
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
טרקטור
טרקטור
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
תנועה
תנועה
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
פקק תנועה
פקק תנועה
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
רמזור
רמזור
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
תמרור
תמרור
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
נסיעה ברכבת
נסיעה ברכבת
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
டிராம்
ṭirām
רכבת חשמלית
רכבת חשמלית
டிராம்
ṭirām
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
תחבורה
תחבורה
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
תלת אופן
תלת אופן
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
משאית
משאית
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
תנועה דו כיוונית
תנועה דו כיוונית
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
מעבר תת קרקעי
מעבר תת קרקעי
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
צפלין
צפלין
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ