‫אוצר מילים‬

למד פעלים – גוג’ראטית

cms/verbs-webp/106515783.webp
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.
Nāśa
ṭōrnēḍō ghaṇā gharōnē naṣṭa karē chē.
הטורנדו מחריב
הטורנדו מחריב הרבה בתים.
cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ
tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.
לשכנע
היא לעיתים קרובות צריכה לשכנע את בתה לאכול.
cms/verbs-webp/100466065.webp
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.
Chōḍī dō
tamē cāmāṁ khāṇḍa chōḍī śakō chō.
השאיר
אתה יכול להשאיר את הסוכר בתה.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana
rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.
לייצר
אפשר לייצר בצורה זולה יותר באמצעות רובוטים.
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
להדגיש
הוא הדגיש את ההצהרה שלו.
cms/verbs-webp/78973375.webp
બીમાર નોંધ મેળવો
તેને ડૉક્ટર પાસેથી બીમારીની નોંધ લેવી પડશે.
Bīmāra nōndha mēḷavō
tēnē ḍŏkṭara pāsēthī bīmārīnī nōndha lēvī paḍaśē.
לקבל תעודת כחולה
הוא צריך לקבל תעודת כחולה מהרופא.
cms/verbs-webp/60111551.webp
લો
તેણીએ ઘણી દવાઓ લેવી પડશે.
tēṇī‘ē ghaṇī davā‘ō lēvī paḍaśē.
לקחת
היא צריכה לקחת הרבה תרופות.
cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
סופרת
היא סופרת את המטבעות.
cms/verbs-webp/77646042.webp
બર્ન
તમારે પૈસા બાળવા જોઈએ નહીં.
Barna
tamārē paisā bāḷavā jō‘ī‘ē nahīṁ.
לשרוף
אתה לא צריך לשרוף כסף.
cms/verbs-webp/123498958.webp
બતાવો
તે તેના બાળકને દુનિયા બતાવે છે.
Batāvō
tē tēnā bāḷakanē duniyā batāvē chē.
להראות
הוא מראה לילד שלו את העולם.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō
tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.
רצו
הם רצו ליצור תמונה מצחיקה.
cms/verbs-webp/23257104.webp
દબાણ
તેઓ માણસને પાણીમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa
tē‘ō māṇasanē pāṇīmāṁ dhakēlī dē chē.
לדחוף
הם מדחפים את האיש למים.