‫אוצר מילים‬

למד פעלים – גוג’ראטית

cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō
kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!
לטעות
תחשוב היטב כדי שלא תטעה!
cms/verbs-webp/105681554.webp
કારણ
ખાંડ અનેક રોગોનું કારણ બને છે.
Kāraṇa
khāṇḍa anēka rōgōnuṁ kāraṇa banē chē.
גורם
הסוכר גורם למחלות רבות.
cms/verbs-webp/9435922.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Najīka āvō
gōkaḷagāya ēkabījānī najīka āvī rahyā chē.
מתקרבות
השבלולים מתקרבים זה לזה.
cms/verbs-webp/96531863.webp
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?
Māraphatē jā‘ō
śuṁ bilāḍī ā chidramānthī pasāra tha‘ī śakē chē?
לעבור
האם החתול יכול לעבור דרך החור הזה?
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
מסלים
הוא מסלים פיצות לבתים.
cms/verbs-webp/99207030.webp
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī
vimāna samaya para āvyō.
הגיעה
המטוס הגיע בזמן.
cms/verbs-webp/119847349.webp
સાંભળો
હું તમને સાંભળી શકતો નથી!
Sāmbhaḷō
huṁ tamanē sāmbhaḷī śakatō nathī!
אני לא
אני לא שומע אותך!
cms/verbs-webp/119747108.webp
ખાવું
આજે આપણે શું ખાવા માંગીએ છીએ?
Khāvuṁ
ājē āpaṇē śuṁ khāvā māṅgī‘ē chī‘ē?
אוכלים
מה אנחנו רוצים לאכול היום?
cms/verbs-webp/78932829.webp
આધાર
અમે અમારા બાળકની સર્જનાત્મકતાને ટેકો આપીએ છીએ.
Ādhāra
amē amārā bāḷakanī sarjanātmakatānē ṭēkō āpī‘ē chī‘ē.
לתמוך
אנחנו תומכים ביצירתיות של הילד שלנו.
cms/verbs-webp/129945570.webp
જવાબ
તેણીએ એક પ્રશ્ન સાથે જવાબ આપ્યો.
Javāba
tēṇī‘ē ēka praśna sāthē javāba āpyō.
להגיב
היא הגיבה בשאלה.
cms/verbs-webp/46998479.webp
ચર્ચા
તેઓ તેમની યોજનાઓની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
tē‘ō tēmanī yōjanā‘ōnī carcā karē chē.
מדונים
הם מדונים בתוכניותיהם.
cms/verbs-webp/118765727.webp
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
Bōja
ōphisanā kāmanō tēnā para ghaṇō bōja paḍē chē.
מעמיס
העבודה במשרד מעמיסה עליה הרבה.