शब्दावली

विशेषण सीखें – गुजराती

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
शक्तिशाली
शक्तिशाली शेर
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
तैयार उड़ने के लिए
तैयार उड़ने वाला विमान
શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
पूरी तरह शराबी
वह पूरी तरह शराबी आदमी
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
धीरे
कृपया धीरे बोलने की प्रार्थना
मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
मूर्खपूर्ण
मूर्खपूर्ण जोड़ा
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા
upalabdha
upalabdha ramatagāḷīnī jagyā
मौजूद
वह मौजूदा खेल का मैदान
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
सुंदर
एक सुंदर द्रेस
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
शीतकालीन
शीतकालीन प्रकृति
પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
सीधा
एक सीधा प्रहार
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
अद्वितीय
अद्वितीय जलमार्ग
કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
कड़वा
कड़वा चॉकलेट
નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
नकारात्मक
नकारात्मक समाचार