शब्दावली

क्रियाविशेषण सीखें – गुजराती

તેના પર
તે છાણવાં પર ચઢે છે અને તેના પર બેસે છે.
Tēnā para
tē chāṇavāṁ para caḍhē chē anē tēnā para bēsē chē.
उस पर
वह छत पर चढ़ता है और उस पर बैठता है।
હંમેશા
અહીં હંમેશા એક તળાવ હતું.
Hammēśā
ahīṁ hammēśā ēka taḷāva hatuṁ.
हमेशा
यहाँ हमेशा एक झील थी।
ફરી
એ દરેક વાત ફરી લખે છે.
Pharī
ē darēka vāta pharī lakhē chē.
फिर से
वह सब कुछ फिर से लिखता है।
કયારે
તે કયારે ફોન કરી રહ્યું છે?
Kayārē
tē kayārē phōna karī rahyuṁ chē?
कब
वह कब कॉल कर रही है?
ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!
Kyārēya
kyārēya jūtā pahērīnē bēḍamāṁ javuṁ nahīṁ!
कभी नहीं
जूते पहने बिना कभी भी बिस्तर पर नहीं जाओ!
અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
Andara
bēnē andara āvī rahyāṁ chē.
अंदर
ये दोनों अंदर आ रहे हैं।
સાચો
શું હું તેમણે સાચો માની શકું છું?
Sācō
śuṁ huṁ tēmaṇē sācō mānī śakuṁ chuṁ?
वास्तव में
क्या मैं वास्तव में इस पर विश्वास कर सकता हूँ?
કંઈક
હું કંઈક રસપ્રદ જોયું છે!
Kaṁīka
huṁ kaṁīka rasaprada jōyuṁ chē!
कुछ
मैं कुछ रोचक देख रहा हूँ!
ટાડું
અહીં ટાડું વાણિજિક ઇમારત ખોલવામાં આવશે.
Ṭāḍuṁ
ahīṁ ṭāḍuṁ vāṇijika imārata khōlavāmāṁ āvaśē.
जल्दी
यहाँ जल्दी ही एक वाणिज्यिक भवन खोला जाएगा।
નીચે
તે પાણીમાં નીચે કૂદી જાય છે.
Nīcē
tē pāṇīmāṁ nīcē kūdī jāya chē.
नीचे
वह पानी में नीचे कूदती है।
શાને
વિશ્વ આ રીતે શાને છે?
Śānē
viśva ā rītē śānē chē?
क्यों
दुनिया इस तरह क्यों है?
વધુ
મોટા બાળકોને વધુ પોકેટ મની મળે છે.
Vadhu
mōṭā bāḷakōnē vadhu pōkēṭa manī maḷē chē.
अधिक
बड़े बच्चे अधिक पॉकेट मनी प्राप्त करते हैं।