शब्दावली

क्रियाविशेषण सीखें – गुजराती

વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
Vadhu
kāma mārā māṭē vadhu thavuṁ lāgī rahyuṁ chē.
बहुत अधिक
मेरे लिए काम बहुत अधिक हो रहा है।
હું કેટલું પસંદ ન કરું છું.
Na
huṁ kēṭaluṁ pasanda na karuṁ chuṁ.
नहीं
मुझे कैक्टस पसंद नहीं है।
ક્યાંએ
પ્રવાસ ક્યાં જવું છે?
Kyāṁē
pravāsa kyāṁ javuṁ chē?
कहाँ
यात्रा कहाँ जा रही है?
ઘણી
તેમણી ઘણી પતલી છે.
Ghaṇī
tēmaṇī ghaṇī patalī chē.
काफी
वह काफी पतली है।
પહેલાં
હું હવે કરતાં પહેલાં મોટું હતો.
Pahēlāṁ
huṁ havē karatāṁ pahēlāṁ mōṭuṁ hatō.
पहले
वह अब से पहले से मोटी थी।
લાંબા
હું પ્રતીક્ષા કક્ષમાં લાંબા સમય પ્રતીક્ષા કર્યો.
Lāmbā
huṁ pratīkṣā kakṣamāṁ lāmbā samaya pratīkṣā karyō.
लंबे समय तक
मुझे प्रतीक्षा कक्ष में लंबे समय तक प्रतीक्षा करनी पड़ी।
અંદર
તે અંદર જવું છે કે બહાર?
Andara
tē andara javuṁ chē kē bahāra?
अंदर
क्या वह अंदर जा रहा है या बाहर?
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī
tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?
कभी
क्या आप कभी स्टॉक में सभी अपने पैसे खो चुके हैं?
આ દિવસભર
માતાએ આ દિવસભર કામ કરવું પડે છે.
Ā divasabhara
mātā‘ē ā divasabhara kāma karavuṁ paḍē chē.
पूरा दिन
माँ को पूरा दिन काम करना पड़ता है।
કંઈક
હું કંઈક રસપ્રદ જોયું છે!
Kaṁīka
huṁ kaṁīka rasaprada jōyuṁ chē!
कुछ
मैं कुछ रोचक देख रहा हूँ!
જમણું
તમારે જમણી બાજુ ફરવું પડશે!
Jamaṇuṁ
tamārē jamaṇī bāju pharavuṁ paḍaśē!
दाएं
आपको दाएं मुड़ना है।
પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
Paṇa
kutarō paṇa mējhamāṁ bēṭhavānuṁ chē.
भी
कुत्ता भी मेज पर बैठ सकता है।