शब्दावली
अपार्टमेंट »
அடுக்ககம்
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
वातानुकूलक
वातानुकूलक
குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
அடுக்ககம்
aṭukkakam
अपार्टमेंट
अपार्टमेंट
அடுக்ககம்
aṭukkakam
அடித்தளம்
aṭittaḷam
तहखाना
तहखाना
அடித்தளம்
aṭittaḷam
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
नहाने का टब
नहाने का टब
குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
स्नानघर
स्नानघर
குளியலறை
kuḷiyalaṟai
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
घंटी
घंटी
அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
மூடுதிரை
mūṭutirai
झिलमिली
झिलमिली
மூடுதிரை
mūṭutirai
புகை போக்கி
pukai pōkki
चिमनी
चिमनी
புகை போக்கி
pukai pōkki
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
सफाई करने वाला पदार्थ
सफाई करने वाला पदार्थ
துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
कूलर
कूलर
குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
तकिया
तकिया
சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
दरवाजा हथौड़ा
दरवाजा हथौड़ा
கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
कूड़ादान
कूड़ादान
குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
மின்தூக்கி
miṉtūkki
लिफ्ट
लिफ्ट
மின்தூக்கி
miṉtūkki
நுழைவு
nuḻaivu
प्रवेश द्वार
प्रवेश द्वार
நுழைவு
nuḻaivu
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
अग्नि सचेतक
अग्नि सचेतक
தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
चिमनी
चिमनी
தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
மலர் பானை
malar pāṉai
गमला
गमला
மலர் பானை
malar pāṉai
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
गेराज
गेराज
ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
तापक
तापक
வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
घर का नंबर
घर का नंबर
வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
इस्त्री बोर्ड
इस्त्री बोर्ड
இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
रसोईघर
रसोईघर
சமையல் அறை
camaiyal aṟai
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
मकान मालिक
मकान मालिक
நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
लाइट स्विच
लाइट स्विच
விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
बैठक कक्ष
बैठक कक्ष
வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
डाक पेटी
डाक पेटी
அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
சலவைக்கல்
calavaikkal
संगमरमर
संगमरमर
சலவைக்கல்
calavaikkal
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
आउटलेट
आउटलेट
மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
रेडियेटर
रेडियेटर
வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
स्थानांतरण
स्थानांतरण
இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
किराये पर देना
किराये पर देना
வாடகைக்கு
vāṭakaikku
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
खपरैल
खपरैल
கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
மாடிப்படி
māṭippaṭi
सीढि़यां
सीढि़यां
மாடிப்படி
māṭippaṭi
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
तंदूर
तंदूर
சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
कार्यशाला
कार्यशाला
படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
शौचालय
शौचालय
கழிப்பறை
kaḻippaṟai
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
वैक्यूम क्लीनर
वैक्यूम क्लीनर
தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
வால்பேப்பர்
vālpēppar
वॉलपेपर
वॉलपेपर
வால்பேப்பர்
vālpēppar