शब्दावली

hi पशु   »   ta விலங்குகள்

जर्मन शेपर्ड

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்

jermaṉ ṣepparṭ nāy
जर्मन शेपर्ड
पशु

மிருகம்

mirukam
पशु
चोंच

பறவையலகு

paṟavaiyalaku
चोंच
ऊदबिलाव

நீர்நாய்

nīrnāy
ऊदबिलाव
काटना

கடி

kaṭi
काटना
सूअर

காட்டுப் பன்றி

kāṭṭup paṉṟi
सूअर
पिंजरा

கூண்டு

kūṇṭu
पिंजरा
बछड़ा

கன்றுக்குட்டி

kaṉṟukkuṭṭi
बछड़ा
बिल्ली

பூனை

pūṉai
बिल्ली
चूजा

கோழிக்குஞ்சு

kōḻikkuñcu
चूजा
मुर्गी

கோழி

kōḻi
मुर्गी
हिरन

மான்

māṉ
हिरन
कुत्ता

நாய்

nāy
कुत्ता
डॉलफिन

டால்பின்

ṭālpiṉ
डॉलफिन
बतख

வாத்து

vāttu
बतख
चील

கழுகு

kaḻuku
चील
पंख

இறகு

iṟaku
पंख
मराल

செந்நாரை

cennārai
मराल
बछेड़ा

குதிரைக் குட்டி

kutiraik kuṭṭi
बछेड़ा
भोजन

உணவு

uṇavu
भोजन
लोमड़ी

நரி

nari
लोमड़ी
बकरी

வெள்ளாடு

veḷḷāṭu
बकरी
बतख

பெண் வாத்து

peṇ vāttu
बतख
खरगोश

பெரிய முயல்

periya muyal
खरगोश
मुर्गी

கோழி

kōḻi
मुर्गी
बगला

சாம்பல் நாரை

cāmpal nārai
बगला
सींग

கொம்பு

kompu
सींग
घोड़े की नाल

குதிரை லாடம்

kutirai lāṭam
घोड़े की नाल
मेमना

செம்மறி ஆட்டு குட்டி

cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
मेमना
पट्टा

தோல்வார்

tōlvār
पट्टा
लॉबस्टर

சிங்க இறால்

ciṅka iṟāl
लॉबस्टर
पशुओं से प्यार

விலங்குகள்மீது அன்பு

vilaṅkukaḷmītu aṉpu
पशुओं से प्यार
बंदर

குரங்கு

kuraṅku
बंदर
थूथन

வாய்க்கட்டு

vāykkaṭṭu
थूथन
घोंसला

கூடு

kūṭu
घोंसला
उल्लू

ஆந்தை

āntai
उल्लू
तोता

கிளி

kiḷi
तोता
मोर

ஆண் மயில்

āṇ mayil
मोर
हवासील

நாரை

nārai
हवासील
पेंगुइन

பென்குவின்

peṉkuviṉ
पेंगुइन
पालतू

செல்லப் பிராணி

cellap pirāṇi
पालतू
कबूतर

புறா

puṟā
कबूतर
खरगोश

முயல்

muyal
खरगोश
मुर्गा

சேவல்

cēval
मुर्गा
जलव्याघ्र

கடல் சிங்கம்

kaṭal ciṅkam
जलव्याघ्र
गंगा - चिल्ली

கடற்பறவை

kaṭaṟpaṟavai
गंगा - चिल्ली
सील

கடல் நாய்

kaṭal nāy
सील
भेड़

செம்மறியாடு

cem'maṟiyāṭu
भेड़
साँप

பாம்பு

pāmpu
साँप
सारस

நாரை

nārai
सारस
हंस

அன்ன பறவை

aṉṉa paṟavai
हंस
ट्राउट

திரௌத்து மீன்

tirauttu mīṉ
ट्राउट
टर्की

வான்கோழி

vāṉkōḻi
टर्की
कछुआ

கடல் ஆமை

kaṭal āmai
कछुआ
गिद्ध

கழுகு

kaḻuku
गिद्ध
भेड़िया

ஓநாய்

ōnāy
भेड़िया