शब्दावली
भोजन »
உணவு
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
क्षुधावर्धक
क्षुधावर्धक
பசியைத் தூண்டும் பொருள்
paciyait tūṇṭum poruḷ
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
बेकन
बेकन
பன்றி இறைச்சி
paṉṟi iṟaicci
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
जन्मदिन का केक
जन्मदिन का केक
பிறந்த நாள் கேக்
piṟanta nāḷ kēk
பிஸ்கோத்து
piskōttu
बिस्कुट
बिस्कुट
பிஸ்கோத்து
piskōttu
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
सॉसेज
सॉसेज
பிராட்வ்ரஸ்டு
pirāṭvrasṭu
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
नाश्ता
नाश्ता
காலையுணவு
kālaiyuṇavu
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
पाव
पाव
சிறிய ரொட்டி
ciṟiya roṭṭi
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
कैंटीन
कैंटीन
சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை
cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
काजू
काजू
முந்திரிப் பருப்பு
muntirip paruppu
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
चीज़
चीज़
பாலாடைக் கட்டி
pālāṭaik kaṭṭi
சுவிங்கம்
cuviṅkam
च्वइंगम
च्वइंगम
சுவிங்கம்
cuviṅkam
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
मुर्गी
मुर्गी
கோழிக்கறி
kōḻikkaṟi
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
कॉफ़ी का बीज
कॉफ़ी का बीज
காபிக்கொட்டை
kāpikkoṭṭai
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
मिठाई
मिठाई
பழவகை உணவு
paḻavakai uṇavu
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
मिठाई
मिठाई
இனிப்பு உணவு
iṉippu uṇavu
இரவு உணவு
iravu uṇavu
रात का खाना
रात का खाना
இரவு உணவு
iravu uṇavu
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
लोई
लोई
பிசைந்த மாவு
picainta māvu
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
फ्रेंच फ्राइज़
फ्रेंच फ्राइज़
ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்
preñc ḥprais
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
तला हुआ अंडा
तला हुआ अंडा
பொறித்த முட்டை
poṟitta muṭṭai
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
हेज़लनट
हेज़लनट
ஹாசல்நட்
hācalnaṭ
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
आइसक्रीम
आइसक्रीम
ஐஸ் க்ரீம்
ais krīm
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
केचप
केचप
தக்காளி பழக்களி
takkāḷi paḻakkaḷi
லஸாணியா
lasāṇiyā
लज़ान्या
लज़ान्या
லஸாணியா
lasāṇiyā
அதிமதுரம்
atimaturam
मुलेठी
मुलेठी
அதிமதுரம்
atimaturam
மதிய உணவு
matiya uṇavu
दोपहर का खाना
दोपहर का खाना
மதிய உணவு
matiya uṇavu
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
मैकरोनी
मैकरोनी
மேக்ரோனி
mēkrōṉi
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
आलू भरता
आलू भरता
பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு
picainta uruḷaikkiḻaṅku
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
झींगा पुलाव
झींगा पुलाव
ஸ்பானி அரிசி உணவு
spāṉi arici uṇavu
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
पैनकेक
पैनकेक
தட்டையான பணியார வகை
taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
मूंगफली
मूंगफली
நிலக்கடலை
nilakkaṭalai
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
कालीमिर्च दानी
कालीमिर्च दानी
மிளகு தூவும் புட்டி
miḷaku tūvum puṭṭi
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
कालीमिर्च पिसने की चक्की
कालीमिर्च पिसने की चक्की
மிளகு அரவை
miḷaku aravai
ஊறுகாய்
ūṟukāy
ककड़ी अचार
ककड़ी अचार
ஊறுகாய்
ūṟukāy
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
पाई
पाई
பேஸ்ட்ரி உணவு வகை
pēsṭri uṇavu vakai
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
पॉपकॉर्न
पॉपकॉर्न
பாப்கார்ன்
pāpkārṉ
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
आलू
आलू
உருளைக் கிழங்கு
uruḷaik kiḻaṅku
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
आलू के चिप्स
आलू के चिप्स
உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்
uruḷaik kiḻaṅku cips
ப்ராலைன்
prālaiṉ
प्रेलाइन
प्रेलाइन
ப்ராலைன்
prālaiṉ
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
प्रेट्ज़ेल स्टिक्स
प्रेट्ज़ेल स्टिक्स
பிரெட்சல் குச்சிகள்
pireṭcal kuccikaḷ
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
किशमिश
किशमिश
உலர்திராட்சை
ulartirāṭcai
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
सुअर का भुना मांस
सुअर का भुना मांस
வறு பன்றி இறைச்சி
vaṟu paṉṟi iṟaicci
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
नमकदानी
नमकदानी
உப்பு தூவும் புட்டி
uppu tūvum puṭṭi
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
सैंडविच
सैंडविच
சாண்ட்விச்
cāṇṭvic
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
सॉसेज
सॉसेज
கொத்திறைச்சி
kottiṟaicci
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
स्पघेटी
स्पघेटी
ஸ்பாகட்டி
spākaṭṭi
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
स्ट्राबेरी टार्ट
स्ट्राबेरी टार्ट
ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்
sṭrāperi ṭārṭ
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
संडे
संडे
ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்
saṉṭēy aiskrīm
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
सूरजमुखी के बीज
सूरजमुखी के बीज
சூரியகாந்தி விதைகள்
cūriyakānti vitaikaḷ
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
केक
केक
தொண்ணைப்பணியாரம்
toṇṇaippaṇiyāram
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
टोस्ट
टोस्ट
வாட்டிய ரொட்டி
vāṭṭiya roṭṭi
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai
अखरोट
अखरोट
வாதுமை கொட்டை
vātumai koṭṭai