शब्दावली

hi शिक्षा   »   ta கல்வி

पुरातत्त्व

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
पुरातत्त्व
परमाणु

அணு

aṇu
परमाणु
बोर्ड

பலகை

palakai
बोर्ड
गणना

கணிப்பு

kaṇippu
गणना
गणक

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
गणक
प्रमाण पत्र

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
प्रमाण पत्र
चाक

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
चाक
कक्षा

வர்க்கம்

varkkam
कक्षा
परकार

கவராயம்

kavarāyam
परकार
कंपास

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
कंपास
देश

நாடு

nāṭu
देश
पाठ्यक्रम

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
पाठ्यक्रम
डिप्लोमा

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
डिप्लोमा
दिशा

திசை

ticai
दिशा
शिक्षा

கல்வி

kalvi
शिक्षा
फिल्टर

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
फिल्टर
सूत्र

சூத்திரம்

cūttiram
सूत्र
भूगोल

பூகோளம்

pūkōḷam
भूगोल
व्याकरण

இலக்கணம்

ilakkaṇam
व्याकरण
ज्ञान

அறிவு

aṟivu
ज्ञान
भाषा

மொழி

moḻi
भाषा
पाठ

பாடம்

pāṭam
पाठ
पुस्तकालय

நூலகம்

nūlakam
पुस्तकालय
साहित्य

இலக்கியம்

ilakkiyam
साहित्य
गणित

கணிதம்

kaṇitam
गणित
सूक्ष्मदर्शी

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
सूक्ष्मदर्शी
संख्या

எண்

eṇ
संख्या
अंक

எண்

eṇ
अंक
दबाव

அழுத்தம்

aḻuttam
दबाव
घन

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
घन
प्राध्यापक

பேராசிரியர்

pērāciriyar
प्राध्यापक
पिरामिड

பிரமிடு

piramiṭu
पिरामिड
रेडियोधर्मिता

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
रेडियोधर्मिता
तराजू

தராசு

tarācu
तराजू
अंतरिक्ष

விண்வெளி

viṇveḷi
अंतरिक्ष
आँकड़े

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
आँकड़े
पढ़ाई

படிப்பு

paṭippu
पढ़ाई
शब्दांश

அசை

acai
शब्दांश
सूची

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
सूची
अनुवाद

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
अनुवाद
त्रिकोण

முக்கோணம்

mukkōṇam
त्रिकोण
उमलॉट

உம்லாட்

umlāṭ
उमलॉट
विश्वविद्यालय

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
विश्वविद्यालय
दुनिया का नक्शा

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
दुनिया का नक्शा