शब्दावली

hi प्रकृति   »   ta இயற்கை

वक्र

வளைவு

vaḷaivu
वक्र
अस्तबल

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
अस्तबल
खाड़ी

விரிகுடா

virikuṭā
खाड़ी
समुद्र तट

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
समुद्र तट
बुलबुला

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
बुलबुला
गुफा

குகை

kukai
गुफा
किसान का घर

பண்ணை

paṇṇai
किसान का घर
आग

தீ

आग
पदचिह्न

கால் தடம்

kāl taṭam
पदचिह्न
ग्लोब

உலகம்

ulakam
ग्लोब
फसल

அறுவடை

aṟuvaṭai
फसल
घास की गांठ

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
घास की गांठ
झील

ஏரி

ēri
झील
पत्ता

இலை

ilai
पत्ता
पहाड़

மலை

malai
पहाड़
सागर

சமுத்திரம்

camuttiram
सागर
चित्रमाला

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
चित्रमाला
चट्टान

பாறை

pāṟai
चट्टान
वसंत

வசந்தகாலம்

vacantakālam
वसंत
दलदल

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
दलदल
पेड़

மரம்

maram
पेड़
पेड़ का तना

அடிமரம்

aṭimaram
पेड़ का तना
घाटी

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
घाटी
दृश्य

காட்சி

kāṭci
दृश्य
फव्वारा

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
फव्वारा
झरना

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
झरना
लहर

அலை

alai
लहर