शब्दावली

hi धर्म   »   ta மதம்

ईस्टर

ஈஸ்டர்

īsṭar
ईस्टर
ईस्टर अंडे

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
ईस्टर अंडे
फरिश्ता

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
फरिश्ता
घंटी

மணி

maṇi
घंटी
बाइबिल

பைபிள்

paipiḷ
बाइबिल
बिशप

பாதிரியார்

pātiriyār
बिशप
आशीर्वाद

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
आशीर्वाद
बुद्ध धर्म

புத்தமதம்

puttamatam
बुद्ध धर्म
ईसाई धर्म

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
ईसाई धर्म
क्रिसमस उपहार

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
क्रिसमस उपहार
क्रिसमस वृक्ष

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
क्रिसमस वृक्ष
गिरजाघर

தேவாலயம்

tēvālayam
गिरजाघर
ताबूत

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
ताबूत
सृष्टि

உருவாக்கம்

uruvākkam
सृष्टि
क्रूसमूर्ति

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
क्रूसमूर्ति
शैतान

பிசாசு

picācu
शैतान
भगवान

கடவுள்

kaṭavuḷ
भगवान
हिंदूधर्म

இந்து மதம்

intu matam
हिंदूधर्म
इस्लाम

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
इस्लाम
यहूदी धर्म

யூத மதம்

yūta matam
यहूदी धर्म
ध्यान

தியானம்

tiyāṉam
ध्यान
ममी

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
ममी
मुसलमान

முஸ்லீம்

muslīm
मुसलमान
पोप

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
पोप
प्रार्थना

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
प्रार्थना
पुजारी

மதகுரு

matakuru
पुजारी
धर्म

மதம்

matam
धर्म
धर्मसमाज

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
धर्मसमाज
यहूदी उपासनागृह

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
यहूदी उपासनागृह
मंदिर

கோவில்

kōvil
मंदिर
मकबरा

கல்லறை

kallaṟai
मकबरा