शब्दावली

hi गाड़ी   »   ta மோட்டார் வண்டி

एयर फिल्टर

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
एयर फिल्टर
खराब होना

முறிவு

muṟivu
खराब होना
कारवाँ

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
कारवाँ
कार बैटरी

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
कार बैटरी
बच्चे की सीट

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
बच्चे की सीट
क्षति

சேதம்

cētam
क्षति
डीजल

டீசல்

ṭīcal
डीजल
निकास नली

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
निकास नली
टायर पंचर

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
टायर पंचर
पेट्रोल पंप

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
पेट्रोल पंप
हेडलाइट

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
हेडलाइट
गाड़ी का बोनट

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
गाड़ी का बोनट
जैक

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
जैक
छोटा कनस्तर

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
छोटा कनस्तर
कबाड़खाना

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
कबाड़खाना
पिछला भाग

பின்புறம்

piṉpuṟam
पिछला भाग
पिछली लाइट

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
पिछली लाइट
रियरव्यू मिरर

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
रियरव्यू मिरर
सवारी

சவாரி

cavāri
सवारी
किनारा

விளிம்பு

viḷimpu
किनारा
स्पार्क प्लग

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
स्पार्क प्लग
गतिमापक

வேக அளவி

vēka aḷavi
गतिमापक
चालान

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
चालान
टायर

டயர்

ṭayar
टायर
रस्सा सेवा

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
रस्सा सेवा
पुरानी गाड़ी

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
पुरानी गाड़ी
पहिया

சக்கரம்

cakkaram
पहिया