शब्दावली

hi कला   »   ta கலைகள்

वाहवाही

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
वाहवाही
कला

கலை

kalai
कला
नमन

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
नमन
ब्रश

தூரிகை

tūrikai
ब्रश
रंग पुस्तिका

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
रंग पुस्तिका
नर्तकी

நடனமாது

naṭaṉamātu
नर्तकी
चित्रकारी

சித்திரம்

cittiram
चित्रकारी
गैलरी

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
गैलरी
कांच की खिड़की

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
कांच की खिड़की
भित्ति चित्र

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
भित्ति चित्र
हस्तशिल्प

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
हस्तशिल्प
मोज़ेक

மொசைக்

mocaik
मोज़ेक
भित्ति - चित्र

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
भित्ति - चित्र
संग्रहालय

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
संग्रहालय
प्रदर्शन

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
प्रदर्शन
चित्र

படம்

paṭam
चित्र
कविता

கவிதை

kavitai
कविता
मूर्तिकला

சிற்பம்

ciṟpam
मूर्तिकला
गीत

பாட்டு

pāṭṭu
गीत
प्रतिमा

சிலை

cilai
प्रतिमा
आबरंग

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
आबरंग