शब्दावली

hi संगीत   »   ta இசை

अकर्डियन

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
अकर्डियन
बैललाइका

பலேலெய்கா

palēleykā
बैललाइका
बैंड

இசைக்குழு

icaikkuḻu
बैंड
बैंजो

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
बैंजो
शहनाई

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
शहनाई
संगीत कार्यक्रम

கச்சேரி

kaccēri
संगीत कार्यक्रम
ड्रम

டிரம்

ṭiram
ड्रम
ड्रम

டிரம்ஸ்

ṭirams
ड्रम
बांसुरी

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
बांसुरी
प्यानो

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
प्यानो
गिटार

கிடார்

kiṭār
गिटार
हॉल

அரங்கு

araṅku
हॉल
कुंजीपटल

விசைப்பலகை

vicaippalakai
कुंजीपटल
हारमोनिका

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
हारमोनिका
संगीत

இசை

icai
संगीत
संगीत स्टैंड

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
संगीत स्टैंड
स्वर

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
स्वर
ऑर्गन

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
ऑर्गन
पियानो

பியானோ

piyāṉō
पियानो
सैक्सोफोन

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
सैक्सोफोन
गायक

பாடகர்

pāṭakar
गायक
तार

கம்பி இழை

kampi iḻai
तार
तुरही

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
तुरही
तुर्यवादक

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
तुर्यवादक
सारंगी

வயலின்

vayaliṉ
सारंगी
वायलिन केस

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
वायलिन केस
ज़ाइलोफ़ोन

சைலோபோன்

cailōpōṉ
ज़ाइलोफ़ोन