शब्दावली

hi छोटे जानवर   »   ta சிறிய விலங்குகள்

चींटी

எறும்பு

eṟumpu
चींटी
भृंग

வண்டு

vaṇṭu
भृंग
पक्षी

பறவை

paṟavai
पक्षी
पिंजरा

பறவைக்கூண்டு

paṟavaikkūṇṭu
पिंजरा
चिड़िया का घर

பறவை வீடு

paṟavai vīṭu
चिड़िया का घर
भौंरा

வண்டு

vaṇṭu
भौंरा
तितली

வண்ணாத்துப்பூச்சி

vaṇṇāttuppūcci
तितली
इल्ली

கம்பளிப்பூச்சி

kampaḷippūcci
इल्ली
सहस्रपाद

பூரான்

pūrāṉ
सहस्रपाद
केकड़ा

நண்டு

naṇṭu
केकड़ा
मक्खी

ī
मक्खी
मेंढक

தவளை

tavaḷai
मेंढक
सुनहरी मछली

தங்கமீன்

taṅkamīṉ
सुनहरी मछली
टिड्डा

வெட்டுக்கிளி

veṭṭukkiḷi
टिड्डा
गिनी पिग

வாலில்லாத பன்றி

vālillāta paṉṟi
गिनी पिग
हैम्स्टर

ஹாம்ஸ்டர்

hāmsṭar
हैम्स्टर
कांटेदार जंगली चूहा

முள்ளம்பன்றி

muḷḷampaṉṟi
कांटेदार जंगली चूहा
गुंजन पक्षी

ஹம்மிங்பேர்ட்

ham'miṅpērṭ
गुंजन पक्षी
गोधा

உடும்பு

uṭumpu
गोधा
कीट

பூச்சி

pūcci
कीट
जेलिफ़िश

ஜெல்லிமீன்

jellimīṉ
जेलिफ़िश
बिलौटा

பூனைக் குட்டி

pūṉaik kuṭṭi
बिलौटा
लेडीबग

பொன்வண்டு

poṉvaṇṭu
लेडीबग
छिपकली

பல்லி

palli
छिपकली
जूं

பேன்

pēṉ
जूं
फीया

மர்மொட்

marmoṭ
फीया
मच्छर

கொசு

kocu
मच्छर
चूहा

சுண்டெலி

cuṇṭeli
चूहा
सीप

முத்துச் சிப்பி

muttuc cippi
सीप
बिच्छू

தேள்

tēḷ
बिच्छू
अश्वमीन

கடல் குதிரை

kaṭal kutirai
अश्वमीन
शंख

சிப்பி

cippi
शंख
झींगा

இறால்

iṟāl
झींगा
मकड़ी

சிலந்தி பூச்சி

cilanti pūcci
मकड़ी
मकड़ी का जाला

சிலந்தி வலை

cilanti valai
मकड़ी का जाला
तारामछली

நட்சத்திர மீன்

naṭcattira mīṉ
तारामछली
ततैया

குளவி

kuḷavi
ततैया