शब्दावली

hi कार्यालय   »   ta அலுவலகம்

बाल पेन

பந்துமுனை பேனா

pantumuṉai pēṉā
बाल पेन
अवकाश

இடைவேளை

iṭaivēḷai
अवकाश
ब्रीफ़केस

கைப்பெட்டி

kaippeṭṭi
ब्रीफ़केस
रंगीन पेंसिल

வண்ணப் பென்சில்

vaṇṇap peṉcil
रंगीन पेंसिल
सम्मेलन

மாநாடு

mānāṭu
सम्मेलन
सम्मेलन कक्ष

கலந்தாய்வு அறை

kalantāyvu aṟai
सम्मेलन कक्ष
कापी

நகல்

nakal
कापी
डायरेक्टरी

அடைவு

aṭaivu
डायरेक्टरी
फ़ाइल

கோப்பு

kōppu
फ़ाइल
फाइलिंग कैबिनेट

கோப்பு அலமாரி

kōppu alamāri
फाइलिंग कैबिनेट
स्याही कलम

மையூற்று எழுதுகோல்

maiyūṟṟu eḻutukōl
स्याही कलम
पत्र ट्रे

கடிதத் தட்டு

kaṭitat taṭṭu
पत्र ट्रे
मार्कर

குறிப்போன்

kuṟippōṉ
मार्कर
नोटबुक

குறிப்பேடு

kuṟippēṭu
नोटबुक
नोटपैड

குறிதாள் அட்டை

kuṟitāḷ aṭṭai
नोटपैड
कार्यालय

அலுவலகம்

aluvalakam
कार्यालय
कार्यालय की कुर्सी

அலுவலக நாற்காலி

aluvalaka nāṟkāli
कार्यालय की कुर्सी
समयोपरि

மிகைநேரம்

mikainēram
समयोपरि
पेपर क्लिप

காகிதக் கவ்வி

kākitak kavvi
पेपर क्लिप
पेंसिल

பென்சில்

peṉcil
पेंसिल
पंच

துளைப்பி

tuḷaippi
पंच
तिजोरी

பெட்டகம்

peṭṭakam
तिजोरी
चोखा करनेवाला

கூராக்கி

kūrākki
चोखा करनेवाला
कटा हुआ कागज

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்

tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
कटा हुआ कागज
कतरनी मशीन

துருவுகருவி

turuvukaruvi
कतरनी मशीन
घुमावदार जिल्दबंदी

பிணைப்பு சுழல்

piṇaippu cuḻal
घुमावदार जिल्दबंदी
स्टेपल

பிணிப்பூசி

piṇippūci
स्टेपल
स्टेपलर

பிணிக்கை

piṇikkai
स्टेपलर
टाइपराइटर

தட்டெழுத்து இயந்திரம்

taṭṭeḻuttu iyantiram
टाइपराइटर
कार्यस्थल

பணிநிலையம்

paṇinilaiyam
कार्यस्थल