शब्दावली

क्रिया सीखें – गुजराती

cms/verbs-webp/124227535.webp
મેળવો
હું તમને એક રસપ્રદ નોકરી અપાવી શકું છું.
Mēḷavō
huṁ tamanē ēka rasaprada nōkarī apāvī śakuṁ chuṁ.
पाना
मैं तुम्हें एक दिलचस्प नौकरी पा सकता हूँ।
cms/verbs-webp/75492027.webp
ઉતારવું
વિમાન ઉપડી રહ્યું છે.
Utāravuṁ
vimāna upaḍī rahyuṁ chē.
उड़ान भरना
हवाई जहाज़ उड़ान भर रहा है।
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana
amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.
उत्पादित करना
हम अपना खुद का शहद उत्पादित करते हैं।
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō
mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.
वापस ले जाना
माँ बेटी को घर वापस ले जाती है।
cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa
bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.
सुरक्षित करना
बच्चों को सुरक्षित रखना चाहिए।
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
व्यापार करना
लोग पुराने फर्नीचर में व्यापार करते हैं।
cms/verbs-webp/122632517.webp
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō
ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!
बिगड़ना
आज सब कुछ बिगड़ रहा है!
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
साथ चलना
क्या मैं आपके साथ चल सकता हूँ?
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō
tē kēka taiyāra karī rahī chē.
तैयार करना
वह एक केक तैयार कर रही है।
cms/verbs-webp/122479015.webp
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō
phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
काटकर बनाना
कपड़ा उसके आकार के अनुसार काटा जा रहा है।
cms/verbs-webp/112290815.webp
ઉકેલો
તે કોઈ સમસ્યાને ઉકેલવા માટે નિરર્થક પ્રયાસ કરે છે.
Ukēlō
tē kō‘ī samasyānē ukēlavā māṭē nirarthaka prayāsa karē chē.
हल करना
वह एक समस्या को हल करने में विफल रहता है।
cms/verbs-webp/73649332.webp
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
Pōkāra
jō tamārē sāmbhaḷavuṁ hōya, tō tamārē tamārā sandēśanē jōrathī būmō pāḍavī paḍaśē.
चिल्लाना
अगर आप सुने जाना चाहते हैं, तो आपको अपना संदेश जोर से चिल्लाना होगा।