शब्दावली

क्रिया सीखें – तमिल

cms/verbs-webp/113418330.webp
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu
putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.
तय करना
उसने एक नई हेयरस्टाइल तय की है।
cms/verbs-webp/95625133.webp
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
प्यार करना
उसे अपनी बिल्ली से बहुत प्यार है।
cms/verbs-webp/9754132.webp
நம்பிக்கை
நான் விளையாட்டில் அதிர்ஷ்டத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.
Nampikkai
nāṉ viḷaiyāṭṭil atirṣṭattai etirpārkkiṟēṉ.
आशा करना
मैं खेल में किस्मत की आशा कर रहा हूं।
cms/verbs-webp/123179881.webp
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
Payiṟci
avar ovvoru nāḷum taṉatu skēṭpōrṭuṭaṉ payiṟci ceykiṟār.
अभ्यास करना
वह हर दिन अपने स्केटबोर्ड के साथ अभ्यास करता है।
cms/verbs-webp/123213401.webp
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu
iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.
नफ़रत करना
दोनों लड़के एक दूसरे से नफ़रत करते हैं।
cms/verbs-webp/129002392.webp
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
viṇveḷi vīrarkaḷ viṇveḷiyai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
अन्वेषण करना
अंतरिक्ष यात्री बाहरी अंतरिक्ष का अन्वेषण करना चाहते हैं।
cms/verbs-webp/91820647.webp
அகற்று
அவர் குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து எதையாவது அகற்றுகிறார்.
Akaṟṟu
avar kuḷircātaṉa peṭṭiyil iruntu etaiyāvatu akaṟṟukiṟār.
हटाना
वह फ्रिज से कुछ हटा रहा है।
cms/verbs-webp/120086715.webp
முழுமையான
புதிரை முடிக்க முடியுமா?
Muḻumaiyāṉa
putirai muṭikka muṭiyumā?
पूरा करना
क्या आप पहेली को पूरा कर सकते हैं?
cms/verbs-webp/71612101.webp
நுழைய
சுரங்கப்பாதை நிலையத்திற்குள் நுழைந்தது.
Nuḻaiya
curaṅkappātai nilaiyattiṟkuḷ nuḻaintatu.
प्रवेश करना
मेट्रो अभी स्टेशन में प्रवेश करी है।
cms/verbs-webp/61389443.webp
பொய்
குழந்தைகள் புல்லில் ஒன்றாக படுத்திருக்கிறார்கள்.
Poy
kuḻantaikaḷ pullil oṉṟāka paṭuttirukkiṟārkaḷ.
लेटना
बच्चे घास में साथ में लेट रहे हैं।
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ
koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.
उठाना
क्रेन द्वारा कंटेनर ऊपर उठाया जा रहा है।
cms/verbs-webp/99602458.webp
கட்டுப்படுத்து
வர்த்தகம் கட்டுப்படுத்தப்பட வேண்டுமா?
Kaṭṭuppaṭuttu
varttakam kaṭṭuppaṭuttappaṭa vēṇṭumā?
प्रतिबंधित करना
क्या व्यापार को प्रतिबंधित किया जाना चाहिए?