Rječnik
Promet »
போக்குவரத்து
விபத்து
vipattu
prometna nesreća
prometna nesreća
விபத்து
vipattu
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
žičara
žičara
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
karavan
karavan
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
kočije
kočije
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
pretrpanost
pretrpanost
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
cesta
cesta
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
putnički brod
putnički brod
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
slijepa ulica
slijepa ulica
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
odlazak
odlazak
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
kočnica u slučaju nužde
kočnica u slučaju nužde
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
pokretne stepenice
pokretne stepenice
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
višak prtljage
višak prtljage
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
izlaz
izlaz
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
trajekt
trajekt
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
vatrogasna kola
vatrogasna kola
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
teretni vagon
teretni vagon
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
benzin
benzin
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
ručna kočnica
ručna kočnica
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter
helikopter
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
autocesta
autocesta
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
kućica na splavu
kućica na splavu
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
ženski bicikl
ženski bicikl
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
lijevo skretanje
lijevo skretanje
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
željeznički prijelaz
željeznički prijelaz
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lokomotiva
lokomotiva
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
gegrafska karta
gegrafska karta
வரைபடம்
varaipaṭam
மெட்ரோ
meṭrō
podzemna željeznica
podzemna željeznica
மெட்ரோ
meṭrō
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
moped
moped
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorni brod
motorni brod
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motocikl
motocikl
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motociklistička kaciga
motociklistička kaciga
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motociklistkinja
motociklistkinja
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
brdski bicikl
brdski bicikl
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
planinski prijevoj
planinski prijevoj
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
područje zabranjenog pretjecanja
područje zabranjenog pretjecanja
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
nepušač
nepušač
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
jednosmjerna ulica
jednosmjerna ulica
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parking-automat
parking-automat
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
putnički zrakoplov
putnički zrakoplov
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
விமானம்
vimāṉam
zrakoplov
zrakoplov
விமானம்
vimāṉam
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
jama
jama
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
zrakoplov s propelerom
zrakoplov s propelerom
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
tračnice
tračnice
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
željeznički most
željeznički most
இரயில் பாலம்
irayil pālam
சாய்தளம்
cāytaḷam
prilazni put
prilazni put
சாய்தளம்
cāytaḷam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
pravo prvenstva
pravo prvenstva
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
kružni tok
kružni tok
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
red sjedala
red sjedala
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
romobil
romobil
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
putokaz
putokaz
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
saonice
saonice
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
motorne saonice
motorne saonice
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
ograničenje brzine
ograničenje brzine
வேக வரம்பு
vēka varampu
நிலையம்
nilaiyam
željeznička postaja
željeznička postaja
நிலையம்
nilaiyam
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
parni brod
parni brod
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
stanica
stanica
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
ulični znak
ulični znak
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
kolica
kolica
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
stanica podzemne željeznice
stanica podzemne željeznice
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taksi
taksi
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
putna karta
putna karta
டிக்கெட்
ṭikkeṭ
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
raspored vožnje
raspored vožnje
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
skretnica
skretnica
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktor
traktor
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
promet
promet
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
zastoj u prometu
zastoj u prometu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
semafor
semafor
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
prometni znak
prometni znak
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
vožnja vlakom
vožnja vlakom
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
prijevoz
prijevoz
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
tricikl
tricikl
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
kamion
kamion
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
dvosmjerni promet
dvosmjerni promet
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
podvožnjak
podvožnjak
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
cepelin
cepelin
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ