Rječnik

hr Voće   »   ta பழங்கள்

badem

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
badem
jabuka

ஆப்பிள்

āppiḷ
jabuka
marelica

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
marelica
banana

வாழை

vāḻai
banana
kora od banane

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
kora od banane
bobica

பெர்ரி

perri
bobica
kupina

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
kupina
crvena naranča

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
crvena naranča
borovnica

அவுரிநெல்லி

avurinelli
borovnica
trešnja

செர்ரி

cerri
trešnja
smokva

அத்தி

atti
smokva
plod

பழம்

paḻam
plod
voćna salata

பழக் கலவை

paḻak kalavai
voćna salata
voće

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
voće
ogrozd

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
ogrozd
grožđe

திராட்சை

tirāṭcai
grožđe
grejp

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
grejp
kivi

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
kivi
limun

எலுமிச்சை

elumiccai
limun
limeta

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
limeta
liči

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
liči
mandarina

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
mandarina
mango

மாங்கனி

māṅkaṉi
mango
dinja

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
dinja
nektarina

நெக்டரின்

nekṭariṉ
nektarina
naranča

ஆரஞ்சு

ārañcu
naranča
papaja

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
papaja
breskva

குழிப்பேரி

kuḻippēri
breskva
kruška

பேரிக்காய்

pērikkāy
kruška
ananas

அன்னாசி

aṉṉāci
ananas
šljiva

ப்ளம்

pḷam
šljiva
šljiva

ப்ளம்

pḷam
šljiva
nar

மாதுளை

mātuḷai
nar
indijska smokva

நாகதாளி

nākatāḷi
indijska smokva
dunja

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
dunja
malina

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
malina
ribiz

செந்திராட்சை

centirāṭcai
ribiz
karambola

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
karambola
jagoda

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
jagoda
lubenica

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
lubenica