Rječnik

hr Komunikacija   »   ta தொடர்பு

adresa

முகவரி

mukavari
adresa
abeceda

எழுத்துத்தொகுதி

eḻuttuttokuti
abeceda
telefonska tajnica

பதில் அளிக்கும் கருவி

patil aḷikkum karuvi
telefonska tajnica
antena

அலைக்கம்பம்

alaikkampam
antena
poziv

அழைப்பு

aḻaippu
poziv
kompakti disk

குறுவட்டு

kuṟuvaṭṭu
kompakti disk
komunikacija

தொடர்பு

toṭarpu
komunikacija
povjerljivost

இரகசியத்தன்மை

irakaciyattaṉmai
povjerljivost
priključak

இணைப்பு

iṇaippu
priključak
rasprava

கலந்துரையாடல்

kalanturaiyāṭal
rasprava
e-mail

மின்னஞ்சல்

miṉṉañcal
e-mail
zabava

கேளிக்கை

kēḷikkai
zabava
žurna dostava

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி

ekspiras uruppaṭi
žurna dostava
faks

தொலைநகல் இயந்திரம்

tolainakal iyantiram
faks
filmska industrija

திரைப்படத் துறை

tiraippaṭat tuṟai
filmska industrija
pismo

எழுத்துரு

eḻutturu
pismo
pozdrav

வாழ்த்து

vāḻttu
pozdrav
pozdrav

வாழ்த்து

vāḻttu
pozdrav
čestitka

வாழ்த்து அட்டை

vāḻttu aṭṭai
čestitka
slušalice

ஹெட்ஃபோன்கள்

heṭḥpōṉkaḷ
slušalice
ikona

உருவகம்

uruvakam
ikona
informacija

தகவல்

takaval
informacija
internet

இணையம்

iṇaiyam
internet
intervju

பேட்டி

pēṭṭi
intervju
tipkovnica

விசைப் பலகை

vicaip palakai
tipkovnica
slovo

கடிதம்

kaṭitam
slovo
pismo

கடிதம்

kaṭitam
pismo
časopis

செய்தி இதழ்

ceyti itaḻ
časopis
medij

வழி

vaḻi
medij
mikrofon

ஒலிவாங்கி

olivāṅki
mikrofon
mobilni telefon

கைப்பேசி

kaippēci
mobilni telefon
modem

மோடம்

mōṭam
modem
monitor

கணிணித் திரை

kaṇiṇit tirai
monitor
podložak za mišа

கணிணிச் சுட்டி அட்டை

kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
podložak za mišа
novost

செய்தி

ceyti
novost
novine

செய்தித்தாள்

ceytittāḷ
novine
buka

இரைச்சல்

iraiccal
buka
bilježnik

குறிப்பு

kuṟippu
bilježnik
cedulja

குறிப்பு

kuṟippu
cedulja
javna telefonska govornica

கட்டணத் தொலைபேசி

kaṭṭaṇat tolaipēci
javna telefonska govornica
fotografija

புகைப்படம்

pukaippaṭam
fotografija
foto-album

புகைப்பட ஆல்பம்

pukaippaṭa ālpam
foto-album
razglednica

பட அஞ்சலட்டை

paṭa añcalaṭṭai
razglednica
poštanski sandučić

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி

añcal aluvalakap peṭṭi
poštanski sandučić
radio

வானொலி

vāṉoli
radio
slušalica

அலை ஏற்பி

alai ēṟpi
slušalica
daljinski upravljač

தொலைக் கட்டுப்பாடு

tolaik kaṭṭuppāṭu
daljinski upravljač
satelit

செயற்கைக் கோள்

ceyaṟkaik kōḷ
satelit
ekran

திரை

tirai
ekran
znak

குறியீடு

kuṟiyīṭu
znak
potpis

கையொப்பம்

kaiyoppam
potpis
pametni telefon

ஸ்மார்ட் ஃபோன்

smārṭ ḥpōṉ
pametni telefon
zvučnik

ஒலிபெருக்கி

oliperukki
zvučnik
poštanska markica

தபால்தலை

tapāltalai
poštanska markica
papir za pisma

எழுதுபொருள்கள்

eḻutuporuḷkaḷ
papir za pisma
telefonski poziv

தொலைபேசி அழைப்பு

tolaipēci aḻaippu
telefonski poziv
telefonski razgovor

தொலைபேசி உரையாடல்

tolaipēci uraiyāṭal
telefonski razgovor
televizijska kamera

தொலைக்காட்சிக் கேமரா

tolaikkāṭcik kēmarā
televizijska kamera
tekst

உரை

urai
tekst
televizor

தொலைக்காட்சி

tolaikkāṭci
televizor
video kazeta

ஒளிநாடா

oḷināṭā
video kazeta
voki toki

வாக்கி டாக்கி

vākki ṭākki
voki toki
internetska stranica

இணைய வலைப் பக்கம்

iṇaiya valaip pakkam
internetska stranica
riječ

வார்த்தை

vārttai
riječ