Rječnik

hr Životinje   »   ta விலங்குகள்

Njemački ovčar

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்

jermaṉ ṣepparṭ nāy
Njemački ovčar
životinja

மிருகம்

mirukam
životinja
kljun

பறவையலகு

paṟavaiyalaku
kljun
dabar

நீர்நாய்

nīrnāy
dabar
ugriz

கடி

kaṭi
ugriz
divlja svinja

காட்டுப் பன்றி

kāṭṭup paṉṟi
divlja svinja
kavez

கூண்டு

kūṇṭu
kavez
tele

கன்றுக்குட்டி

kaṉṟukkuṭṭi
tele
mačka

பூனை

pūṉai
mačka
pile

கோழிக்குஞ்சு

kōḻikkuñcu
pile
kokoš

கோழி

kōḻi
kokoš
jelen

மான்

māṉ
jelen
pas

நாய்

nāy
pas
dupin

டால்பின்

ṭālpiṉ
dupin
patka

வாத்து

vāttu
patka
orao

கழுகு

kaḻuku
orao
pero

இறகு

iṟaku
pero
plamenac

செந்நாரை

cennārai
plamenac
ždrijebe

குதிரைக் குட்டி

kutiraik kuṭṭi
ždrijebe
hrana

உணவு

uṇavu
hrana
lisica

நரி

nari
lisica
koza

வெள்ளாடு

veḷḷāṭu
koza
guska

பெண் வாத்து

peṇ vāttu
guska
zec

பெரிய முயல்

periya muyal
zec
kokoš

கோழி

kōḻi
kokoš
čaplja

சாம்பல் நாரை

cāmpal nārai
čaplja
rog

கொம்பு

kompu
rog
potkova

குதிரை லாடம்

kutirai lāṭam
potkova
janje

செம்மறி ஆட்டு குட்டி

cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
janje
povodac

தோல்வார்

tōlvār
povodac
jastog

சிங்க இறால்

ciṅka iṟāl
jastog
ljubav prema životinjama

விலங்குகள்மீது அன்பு

vilaṅkukaḷmītu aṉpu
ljubav prema životinjama
majmun

குரங்கு

kuraṅku
majmun
brnjica

வாய்க்கட்டு

vāykkaṭṭu
brnjica
gnijezdo

கூடு

kūṭu
gnijezdo
sova

ஆந்தை

āntai
sova
papiga

கிளி

kiḷi
papiga
paun

ஆண் மயில்

āṇ mayil
paun
pelikan

நாரை

nārai
pelikan
pingvin

பென்குவின்

peṉkuviṉ
pingvin
kućni ljubimac

செல்லப் பிராணி

cellap pirāṇi
kućni ljubimac
golub

புறா

puṟā
golub
kunić

முயல்

muyal
kunić
pijetao

சேவல்

cēval
pijetao
morski lav

கடல் சிங்கம்

kaṭal ciṅkam
morski lav
galeb

கடற்பறவை

kaṭaṟpaṟavai
galeb
tuljan

கடல் நாய்

kaṭal nāy
tuljan
ovca

செம்மறியாடு

cem'maṟiyāṭu
ovca
zmija

பாம்பு

pāmpu
zmija
roda

நாரை

nārai
roda
labud

அன்ன பறவை

aṉṉa paṟavai
labud
pastrva

திரௌத்து மீன்

tirauttu mīṉ
pastrva
pura

வான்கோழி

vāṉkōḻi
pura
kornjača

கடல் ஆமை

kaṭal āmai
kornjača
sup

கழுகு

kaḻuku
sup
vuk

ஓநாய்

ōnāy
vuk