Rječnik
Zanimanje »
தொழில்
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
arhitekt
arhitekt
கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
astronaut
astronaut
விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
boksač
boksač
குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
borac s bikovima
borac s bikovima
எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
poslovno putovanje
poslovno putovanje
வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
poduzetnik
poduzetnik
தொழிலதிபர்
toḻilatipar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
mesar
mesar
கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
automehaničar
automehaničar
கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
nadstojnik
nadstojnik
பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
spremačica
spremačica
சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega
kolega
உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent
dirigent
இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
kuhar
kuhar
சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
stomatolog
stomatolog
பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
detektiv
detektiv
துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ronilac
ronilac
ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
வைத்தியர்
vaittiyar
liječnik
liječnik
வைத்தியர்
vaittiyar
மருத்துவர்
maruttuvar
doktor
doktor
மருத்துவர்
maruttuvar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
električar
električar
மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
učenica
učenica
பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
vatrogasac
vatrogasac
தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
nogometaš
nogometaš
கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
razbojnik
razbojnik
கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
vrtlar
vrtlar
தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
golfer
golfer
கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
gitarist
gitarist
கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
lovac
lovac
வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
dizajner interijera
dizajner interijera
உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakaš
kajakaš
பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
மந்திரவாதி
mantiravāti
magičar
magičar
மந்திரவாதி
mantiravāti
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
učenik
učenik
ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonac
maratonac
மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
glazbenik
glazbenik
இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
opatica
opatica
கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
oftalmolog
oftalmolog
கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optičar
optičar
மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
soboslikar
soboslikar
வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
dostavljač novina
dostavljač novina
செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf
fotograf
நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat
pirat
கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
vodoinstalater
vodoinstalater
குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
policajac
policajac
போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
vratar
vratar
சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
காரியதரிசி
kāriyatarici
tajnica
tajnica
காரியதரிசி
kāriyatarici
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
špijun
špijun
வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurg
kirurg
அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ஆசிரியர்
āciriyar
učiteljica
učiteljica
ஆசிரியர்
āciriyar
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
vozač kamiona
vozač kamiona
லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
nezaposlenost
nezaposlenost
வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
பணியாளர்
paṇiyāḷar
konobarica
konobarica
பணியாளர்
paṇiyāḷar
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
čistač prozora
čistač prozora
ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
தொழிலாளி
toḻilāḷi
radnik
radnik
தொழிலாளி
toḻilāḷi