Rječnik

hr Priroda   »   ta இயற்கை

luk

வளைவு

vaḷaivu
luk
štala

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
štala
zaljev

விரிகுடா

virikuṭā
zaljev
plaža

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
plaža
mjehurić

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
mjehurić
špilja

குகை

kukai
špilja
gospodarstvo

பண்ணை

paṇṇai
gospodarstvo
vatra

தீ

vatra
trag

கால் தடம்

kāl taṭam
trag
globus

உலகம்

ulakam
globus
žetva

அறுவடை

aṟuvaṭai
žetva
bala sijena

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
bala sijena
jezero

ஏரி

ēri
jezero
list

இலை

ilai
list
planina

மலை

malai
planina
ocean

சமுத்திரம்

camuttiram
ocean
panorama

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
panorama
stijena

பாறை

pāṟai
stijena
izvor

வசந்தகாலம்

vacantakālam
izvor
močvara

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
močvara
stablo

மரம்

maram
stablo
panj

அடிமரம்

aṭimaram
panj
dolina

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
dolina
pogled

காட்சி

kāṭci
pogled
mlaz vode

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
mlaz vode
vodopad

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
vodopad
val

அலை

alai
val