Rječnik

hr Grad   »   ta நகரம்

zračna luka

வானூர்தி நிலையம்

vāṉūrti nilaiyam
zračna luka
stambena zgrada

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
stambena zgrada
klupa

வங்கி

vaṅki
klupa
velegrad

பெரிய நகரம்

periya nakaram
velegrad
biciklistička staza

பைக் பாதை

paik pātai
biciklistička staza
luka za čamce

படகுத் துறைமுகம்

paṭakut tuṟaimukam
luka za čamce
glavni grad

தலைநகரம்

talainakaram
glavni grad
zvonosvir

கரில்லன்

karillaṉ
zvonosvir
groblje

இடுகாடு

iṭukāṭu
groblje
kino

சினிமா

ciṉimā
kino
grad

நகரம்

nakaram
grad
karta grada

நகர வரைபடம்

nakara varaipaṭam
karta grada
zločin

குற்றம்

kuṟṟam
zločin
prosvjed

ஆர்ப்பாட்டம்

ārppāṭṭam
prosvjed
sajam

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
sajam
vatrogasci

தீயணைப்புப் படை

tīyaṇaippup paṭai
vatrogasci
vodoskok

நீரூற்று

nīrūṟṟu
vodoskok
smeće

குப்பை

kuppai
smeće
luka

துறைமுகம் / துறைமுகம்

tuṟaimukam/ tuṟaimukam
luka
hotel

விடுதி

viṭuti
hotel
hidrant

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hidrant
obilježje

முக்கிய இடம்

mukkiya iṭam
obilježje
poštanski sandučić

அஞ்சல் பெட்டி

añcal peṭṭi
poštanski sandučić
susjedstvo

அக்கம்பக்கம்

akkampakkam
susjedstvo
neonsko svjetlo

நியான் விளக்கு

niyāṉ viḷakku
neonsko svjetlo
noćni klub

இரவு விடுதி

iravu viṭuti
noćni klub
stari grad

பழைய நகரம்

paḻaiya nakaram
stari grad
opera

இசை நாடகம்

icai nāṭakam
opera
park

பூங்கா

pūṅkā
park
klupa u parku

பூங்கா பெஞ்சு

pūṅkā peñcu
klupa u parku
parkiralište

கார் நிறுத்துமிடம்

kār niṟuttumiṭam
parkiralište
telefonska govornica

தொலைபேசி சாவடி

tolaipēci cāvaṭi
telefonska govornica
poštanski broj

தபால் குறியீடு (ZIP)

tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
poštanski broj
zatvor

சிறைச்சாலை

ciṟaiccālai
zatvor
pub

குடிமனை

kuṭimaṉai
pub
znamenitosti

காணத்தகுந்த இடங்கள்

kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
znamenitosti
obzorje

தொடுவானம்

toṭuvāṉam
obzorje
ulična svjetiljka

தெரு விளக்கு

teru viḷakku
ulična svjetiljka
turistička zajednica

சுற்றுலா அலுவலகம்

cuṟṟulā aluvalakam
turistička zajednica
toranj

கோட்டை

kōṭṭai
toranj
tunel

சுரங்கப்பாதை

curaṅkappātai
tunel
vozilo

வண்டி

vaṇṭi
vozilo
selo

கிராமம்

kirāmam
selo
vodeni toranj

நீர்க் கோபுரம்

nīrk kōpuram
vodeni toranj