Rječnik

hr Arhitektura   »   ta கட்டிடக்கலை

arhitektura

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
arhitektura
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
štagalj

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
štagalj
barok

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok
građevni element

தொகுதி

tokuti
građevni element
kuća od opeke

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
kuća od opeke
most

பாலம்

pālam
most
zgrada

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
zgrada
dvorac

அரண்மனை

araṇmaṉai
dvorac
katedrala

தேவாலயம்

tēvālayam
katedrala
stup

பத்தி

patti
stup
gradilište

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
gradilište
kupola

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupola
fasada

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasada
nogometni stadion

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
nogometni stadion
utvrda

கோட்டை

kōṭṭai
utvrda
zabat

கேபிள்

kēpiḷ
zabat
vrata

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
vrata
polu-drvena kuća

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
polu-drvena kuća
svjetionik

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
svjetionik
monumentalna građevina

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
monumentalna građevina
džamija

மசூதி

macūti
džamija
obelisk

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisk
poslovna zgrada

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
poslovna zgrada
krov

கூரை

kūrai
krov
ruševina

சிதைவு

citaivu
ruševina
skela

சாரம்

cāram
skela
neboder

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
neboder
viseći most

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
viseći most
pločica

தரை ஓடு

tarai ōṭu
pločica