Rječnik

hr Velike životinje   »   ta பெரிய விலங்குகள்

aligator

முதலை

mutalai
aligator
rogovi

கிளைமான்கள்

kiḷaimāṉkaḷ
rogovi
pavijan

பெருங்குரங்கு

peruṅkuraṅku
pavijan
medvjed

கரடி

karaṭi
medvjed
bivol

எருமை

erumai
bivol
deva

ஒட்டகம்

oṭṭakam
deva
gepard

சிறுத்தைப்புலி

ciṟuttaippuli
gepard
krava

மாடு

māṭu
krava
krokodil

முதலை

mutalai
krokodil
dinosaur

டைனோசர்

ṭaiṉōcar
dinosaur
magarac

கழுதை

kaḻutai
magarac
zmaj

டிராகன்

ṭirākaṉ
zmaj
slon

யானை

yāṉai
slon
žirafa

ஒட்டைச்சிவிங்கி

oṭṭaicciviṅki
žirafa
gorila

மனிதக்குரங்கு

maṉitakkuraṅku
gorila
vodenkonj

நீர்யானை

nīryāṉai
vodenkonj
konj

குதிரை

kutirai
konj
klokan

கங்காரு

kaṅkāru
klokan
leopard

சிறுத்தை

ciṟuttai
leopard
lav

சிங்கம்

ciṅkam
lav
ljama

லாமா

lāmā
ljama
ris

லின்க்ஸ்

liṉks
ris
čudovište

அசாதாரன மிருகம்

acātāraṉa mirukam
čudovište
los

கடமான்

kaṭamāṉ
los
noj

தீக்கோழி

tīkkōḻi
noj
panda

பாண்டா

pāṇṭā
panda
svinja

பன்றி

paṉṟi
svinja
polarni medvjed

துருவக் கரடி

turuvak karaṭi
polarni medvjed
puma

பூமா

pūmā
puma
nosorog

காண்டாமிருகம்

kāṇṭāmirukam
nosorog
jelen

ஆண் கலைமான்

āṇ kalaimāṉ
jelen
tigar

புலி

puli
tigar
morž

கடற்பசு

kaṭaṟpacu
morž
divlji konj

காட்டு குதிரை

kāṭṭu kutirai
divlji konj
zebra

வரிக்குதிரை

varikkutirai
zebra