Rječnik

hr Male životinje   »   ta சிறிய விலங்குகள்

mrav

எறும்பு

eṟumpu
mrav
buba

வண்டு

vaṇṭu
buba
ptica

பறவை

paṟavai
ptica
kavez za ptice

பறவைக்கூண்டு

paṟavaikkūṇṭu
kavez za ptice
kućica za ptice

பறவை வீடு

paṟavai vīṭu
kućica za ptice
bumbar

வண்டு

vaṇṭu
bumbar
leptir

வண்ணாத்துப்பூச்சி

vaṇṇāttuppūcci
leptir
gusjenica

கம்பளிப்பூச்சி

kampaḷippūcci
gusjenica
stonoga

பூரான்

pūrāṉ
stonoga
rak

நண்டு

naṇṭu
rak
muha

ī
muha
žaba

தவளை

tavaḷai
žaba
zlatna ribica

தங்கமீன்

taṅkamīṉ
zlatna ribica
skakavac

வெட்டுக்கிளி

veṭṭukkiḷi
skakavac
zamorac

வாலில்லாத பன்றி

vālillāta paṉṟi
zamorac
hrčak

ஹாம்ஸ்டர்

hāmsṭar
hrčak
jež

முள்ளம்பன்றி

muḷḷampaṉṟi
jež
kolibri

ஹம்மிங்பேர்ட்

ham'miṅpērṭ
kolibri
iguana

உடும்பு

uṭumpu
iguana
kukac

பூச்சி

pūcci
kukac
meduza

ஜெல்லிமீன்

jellimīṉ
meduza
mačić

பூனைக் குட்டி

pūṉaik kuṭṭi
mačić
bubamara

பொன்வண்டு

poṉvaṇṭu
bubamara
gušter

பல்லி

palli
gušter
uš

பேன்

pēṉ
svizac

மர்மொட்

marmoṭ
svizac
komarac

கொசு

kocu
komarac
miš

சுண்டெலி

cuṇṭeli
miš
kamenica

முத்துச் சிப்பி

muttuc cippi
kamenica
škorpion

தேள்

tēḷ
škorpion
morski konjic

கடல் குதிரை

kaṭal kutirai
morski konjic
školjka

சிப்பி

cippi
školjka
kozica

இறால்

iṟāl
kozica
pauk

சிலந்தி பூச்சி

cilanti pūcci
pauk
paukova mreža

சிலந்தி வலை

cilanti valai
paukova mreža
zvjezdača

நட்சத்திர மீன்

naṭcattira mīṉ
zvjezdača
osa

குளவி

kuḷavi
osa