Rječnik

Naučite glagole – gujarati

cms/verbs-webp/108970583.webp
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.
Sahamata
bhāva gaṇātarīsāthē sahamata chē.
odgovarati
Cijena odgovara proračunu.
cms/verbs-webp/113979110.webp
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.
Sāthē javuṁ
mārī prēmikānē śōpiṅga karatī vakhatē mārī sāthē javuṁ gamē chē.
pratiti
Moja djevojka voli me pratiti dok kupujem.
cms/verbs-webp/119289508.webp
રાખો
તમે પૈસા રાખી શકો છો.
Rākhō
tamē paisā rākhī śakō chō.
zadržati
Možete zadržati novac.
cms/verbs-webp/47969540.webp
અંધ જાઓ
બેજ ધરાવતો માણસ અંધ થઈ ગયો છે.
Andha jā‘ō
bēja dharāvatō māṇasa andha tha‘ī gayō chē.
oslijepiti
Čovjek s oznakama oslijepio je.
cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva
vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.
zastupati
Odvjetnici zastupaju svoje klijente na sudu.
cms/verbs-webp/123947269.webp
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara
ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.
nadzirati
Sve je ovdje nadzirano kamerama.
cms/verbs-webp/94312776.webp
દૂર આપો
તેણી તેનું હૃદય આપે છે.
Dūra āpō
tēṇī tēnuṁ hr̥daya āpē chē.
darovati
Ona daruje svoje srce.
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō
tamē ḍābē vaḷī śakō chō.
skrenuti
Možete skrenuti lijevo.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
dati
Otac želi dati svome sinu nešto dodatnog novca.
cms/verbs-webp/21529020.webp
દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.
Dōḍavuṁ
kan’yā tēmanī mātā tarapha dōḍē chē.
trčati prema
Djevojčica trči prema svojoj majci.
cms/verbs-webp/118588204.webp
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō
tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.
čekati
Ona čeka autobus.
cms/verbs-webp/130814457.webp
ઉમેરવું
તેમણી કોફીમાં દૂધ ઉમેરે છે.
Umēravuṁ
tēmaṇī kōphīmāṁ dūdha umērē chē.
dodati
Ona dodaje malo mlijeka u kavu.