Szókincs
Ismerje meg a mellékneveket – tamil

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
lapos
a lapos gumi

உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
őszinte
az őszinte eskü

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
féltékeny
a féltékeny nő

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
fűtött
egy fűtött úszómedence

அறிவான
அறிவுள்ள பெண்
aṟivāṉa
aṟivuḷḷa peṇ
okos
az okos lány

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
játékos
a játékos tanulás

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
öreg
egy öreg hölgy

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
vicces
vicces bajuszok

பாலின
பாலின ஆசை
pāliṉa
pāliṉa ācai
szexuális
szexuális vágy

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
hülye
a hülye gondolat

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
angol nyelvű
egy angol nyelvű iskola
